Cho đến bây giờ Kia vẫn chưa có chiếc SUV nhỏ nào, nên Kia Seltos là một chiếc xe lấp đầy chỗ trống với nhiều kỳ vọng.
Giờ đây, thương hiệu Hàn Quốc đã bổ sung chiếc SUV cỡ nhỏ đầu tiên của mình, Kia Seltos 2019 và dưới đây là lý do tại sao chúng tôi cho rằng nó sẽ trở thành một điểm nhấn trong lớp SUV nhỏ đang phát triển và thậm chí là sẽ bán chạy của Kia.

Kia Seltos
1. Trang bị công nghệ
Xe trang bị màn hình cảm ứng trung tâm có kích thước 10.2 inch, đây là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản. Hệ thống giải trí này có thể được ghép nối với điện thoại thông minh, sử dụng Google Maps trực tiếp từ điện thoại. Màn hình hiển thị kính lái 8 inch, âm thanh Bose 8 loa kết hợp với hệ thống LED Emotion có nhiều màu trong khoang ca-bin.

Kia Seltos
2. Một chiếc SUV nhỏ có không gian lớn


Với chiều dài 4370mm và rộng 1800mm, Kia Seltos đang tạo khoảng cách ranh giới với những chiếc SUV trong phân khúc cỡ nhỏ. Hầu hết những đối thủ sẽ hụt hơi với không gian nội thất của Seltos và cả dung tích khoang hành lí.
3. SUV nhỏ đang rất phổ biến

Kia Seltos
Phân khúc SUV cỡ nhỏ là một trong những dòng xe mới phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Điều này sẽ thay đổi tích cực khi Kia Seltos tham gia trong một phân khúc đã tăng trưởng trung bình từ 10,5% lên 11% trong năm nay, và được cho là đạt doanh số từ 6,5 triệu đơn vị trên toàn cầu vào năm 2018 lên tới 8,2 triệu vào năm 2020.
4. Giá cả phải chăng để mua và vận hành

Kia Seltos
Kia đã dần leo lên các bậc thang về doanh số bán hàng trong 10 năm qua trên toàn thế giới với các chính sách bán hàng và hậu mãi tốt. Tăng thời gian và gia han thêm số km bảo hành là chìa khóa tạo sự yên tâm cho khách hàng. Đặc biệt hơn sản phẩm chung của Kia có giá phải chăng nhưng hình thức và trang bị tốt.
5. Rất nhiều tính năng tiêu chuẩn


Kia không tạo ra những khoảng cách về những trang bị giữa các phiên bản, thế nên nếu như chỉ đủ tiền với phiên bản Seltos cơ bản thì cũng có rất nhiều trang bị tiêu chuẩn. Hai động cơ sẽ sử dụng chủ yếu là 1.6L và 2.0L

Tuấn Phạm

One thought on “Năm lý do tại sao Kia Seltos đáng chú ý

  1. torch onion browser says:

    565236 883220Highest quality fella toasts, or toasts. will most certainly be given birth to product or service ? from the party therefore supposed to become surprising, humorous coupled with enlightening likewise. greatest man speaches 907412

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *