Đừng tiếc chút tiền khi thay dầu nhờn tốt và uy tín  cho xe, vì đó là tố chất quan trọng không những giúp động cơ hoạt động tốt mà còn có nhiệm vụ làm sạch bề mặt các chi tiết.

Giữ cho các bộ phận của động cơ được sạch sẽ là điều thiết yếu để duy trì tình trạng vận hành tốt của động cơ. Nếu các bộ phận động cơ của bạn bị bẩn, thì dầu nhớt có thể không bôi trơn và bảo vệ động cơ được như bình thường. Chất bẩn cáu lại cũng có thể dẫn đến việc động cơ bị hư hỏng sớm. Các sản phẩm dầu nhờn động cơ tốt được thiết kế để làm sạch và bảo vệ động cơ nhằm cải thiện hiệu năng.

dầu nhờn tốtDầu nhờn là dòng máu của chiếc xe. Nếu dùng loại dầu không thích hợp, động cơ sẽ có nguy cơ bị gia tăng độ mài mòn và ăn mòn. Việc hình thành những chỗ nghẹt cũng có thể khiến cho động cơ bị hư hỏng. Bằng cách nạp dầu nhờn tốt vào trong động cơ, bạn có thể vận hành động cơ một cách tự tin và trải nghiệm cảm giác như chiếc xe của bạn vừa mới được bảo trì – tất cả những điều đó với giá chỉ bằng 1-2 lần đổ đầy một bình xăng.

 Trải Nghiệm Xe

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.