Sau 7 năm sản xuất, Orlando đã được bán khá nhiều ở khắp nơi trên thế giới. Cuối cùng thì nó đã được thay thế bằng một mô hình mới mềm mại đậm chất crossover hơn.

Thế hệ mới lột xác tách khỏi hình dáng kiểu chiếc minivan lai MPV của người tiền nhiệm, nhưng vẫn giữ lại được những giao thoa trong hình hài mới. Thông tin do giới truyền thông Trung Quốc tiết lộ thế hệ mới sẽ có cấu hình 5 hoặc 7 chỗ ngồi.

Thiết kế mới có phần xích lại gần thiết kế của những người anh em Chevys hiện tại, lưới tản nhiệt 6 cạnh hiện đại, hai hốc gió ngoài thiết kế góc cạnh ở phía ngoài của ốp cản. Đèn hậu thiết kế mỏng, sắc sảo và hiện đại khá đẹp, tích hợp LED.Thiết kế phần kết của nóc xe cao hơn, mang lại nhiều ích lợi khi bố trí được của sổ trời toàn cảnh Panorama.

Kích thước mới của Orlander dài 4684 (hơn 32mm), rộng 1.807mm (hẹp hơn 29mm), cao 1.628mm ( thấp hơn 5mm). Chiều dài cơ sở tăng lên từ 2.760mm đến 2.796mm.

Không có tiết lộ bất cứ điều gì về động cơ, nhưng nó có thể được trang bị động cơ 1.3 lít tăng áp, sản sinh 156 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tay. Vận tốc tối đa đạt 190km/h.

Chevrolet Orlando dự đoán được giới thiệu chính thức vào mùa thu này, trước khi ra mắt tại Trung Quốc là thị trường lớn nhất. Việc sản xuất chiếc xe cho thị trường Trung Quốc sẽ do liên doanh Shanghai-GM đảm nhận, nó cũng được xem xét xuất khẩu ra nhiều nước lân cận ngoài Trung Quốc.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.