Nếu bạn từng cảm thấy Mustang bốn xi-lanh bản tiêu chuẩn đang cần tăng hiệu suất, thì bạn có thể muốn xem qua Gói hiệu suất cao 2020MY dành cho cả bản coupe và mui trần.

Gói nâng cấp bao gồm động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2,3 lít EcoBoost của chiếc Focus RS với một số thay đổi, bao gồm cả bộ tăng áp được thiết kế lại, tạo thêm một sức mạnh mới cho xe với đầu ra đạt 330 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng lên 475Nm, sức mạnh này  gia tăng thêm 20 mã lực khi sử dụng nhiên liệu cao cấp. Cụ thể nếu là bản tiêu chuẩn Mustang sẽ là từ 310 tăng lên 330 mã lực, còn phiên bản mang động cơ được chỉnh của chiếc Focus RS có thể đạt 350 mã lực, trong khi đó không có sự cải thiện về mô-men xoắn.

Ford cho biết khả năng chạy từ 0-100km/h của gói độ 2020MY là khoảng 4,5 giây, tronh khi đó tốc độ tối đa tăng thêm 16km và đạt max 250km/h. Những nâng cấp khác ngoài động cơ như: Hệ thống ống xả kép đối xứng với âm thanh uy lực, Hệ thống treo mới, Phanh mới với cùm phanh 04 piston lấy từ chiếc Mustang GT V8, ngoài ra xe được trang bị một vi sai sau có trượt tỉ số giới hạn là 3.55. Chiếc xe được cho là phù hợp đê chạy track, dĩ nhiên là nó sẽ làm tốt hơn khi và tạo niềm phấn khích khi chạy ở đường đèo quanh co và đồi núi.

Những đặc điểm khác để nhận diện phiên bản độ 2020MY là phần lướt gió phía trước và ốp bụng động cơ lấy từ chiếc Mustang GT, lưới tản nhiệt màu đen có logo, gương chiếu hậu màu xám từ tính, ốp lướt gió sau màu xám kim loại, bánh xe kích thước 19 inch. Ngoài ra còn có tùy chỉnh bộ vi sai giới hạn trượt phía sau, lốp Pirelli P Zero, giảm xóc hiệu MagneRide, tùy chọn số tay 6 cấp hoặc tự động 10 cấp.

Tiêu chuẩn trên tất cả các Mustang 2020 là FordPass Connect cho phép người dùng tương tác với chiếc xe từ xa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ. Hệ thống SYNC3 là một tính năng bổ sung và bổ sung nhận dạng giọng nói được cải thiện, hỗ trợ 911 và hai cổng USB.

Ford cũng giới thiệu bốn màu mới có tên Grabber Lime, Twister Orange, Red Hot metallic Tinted Clearcoat và Iconic Silver. Mustang bản tiêu chuẩn chỉ trang bị mâm 17 inch.

Những chiếc Mustang đầu tiên 2020 được trang bị Gói hiệu suất cao 2020MY, có sẵn cho cả coupe và mui trần sẽ đến các đại lý vào mùa thu này. Chúng ta sẽ hiện diện tại Triển lãm Ô tô New York 2019 tuần này.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *