Bangkok International Auto Salon (BIAS) là triển lãm xe độ lớn nhất khu vực ASEAN, trong triển lãm BIAS 2017 đã giới thiệu một loạt những chiếc Suzuki Swift độ với hình dáng thể thao và cả lung linh nữa.

Chiếc Swift màu vàng là tác phẩm của JK Motorsport. Nó dường như đã được hạ gầm xuống và được trang bị bộ ốp mới, có lưới tản nhiệt tuỳ chỉnh và một bộ giảm xóc mới, phần phía trước sơn màu đen. Ngoài ra còn có nắp ca-pô và cánh lướt gió làm bằng sợi cacbon. Đèn pha của chiếc xe có vẻ dựa trên phiên bản Suzuki Swift Sport.

Suzuki Swift độ (3)Các phiên bản độ khác đáng chú ý bao gồm màu xanh lục và xanh lá cây neon với những chi tiết sơn đen rất hợp với màu sơn ngoại thất, kèm với decal  Indy RS, trông rất giống chiếc Suzuki Swift Racer RS ​​năm 2017 được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Tokyo năm 2017 vào tháng Giêng.

Suzuki Swift độ (44)Một trong những chiếc Swift nổi bật nhất có màu đen hết hợp đỏ, nó đã được thay mâm, thêm bộ ốp, dán decal, cánh đuôi phía sau. Chiếc xe dường như được giữ nguyên chiều cao khoảng sáng gầm.

Suzuki Swift độ (9)Suzuki Swift là một chiếc xe phổ biến của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Suzuki trong khu vực Asean và Ấn Độ. Trong trường hợp bạn thích một Swift độ thì việc tìm kiếm những phụ kiện này khá dễ dàng.

Suzuki Swift độ (1)

Suzuki Swift độ (5)

Suzuki Swift độ (6)

Suzuki Swift độ (11) Suzuki Swift độ (10) Suzuki Swift độ (8)

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.