Năm 2017 Rolls-Royce bán được tổng cộng 3.362 xe gồm trên toàn thế giới, đây cũng là một năm thành công  của hãng ô tô trứ danh Anh Quốc. Nhưng trong số những chiếc xe bán ra thì chẳng khi nào có những thiết kế vượt ngoài khuân khổ sang trọng, ngoại trừ nó đến từ một hãng độ xe bên ngoài.

Ngoài những chiếc Rolls-Royce được cá nhân hoán bởi các bậc thầy ra từ xưởng sản xuất Goodwood mang tính chất xa hoa và sang trọng, thì những bản độ từ các lò độ bên ngoài lại là chất chơi của những chủ xe tìm kiếm một phong cách khác biệt tuyệt đối, trên những mẫu xe Rolls-Royce đắt đỏ.  Manabu Goto một chủ xe Rolls-Royce Dawn tại Nhật Bản, đã quyết định lột xác chiếc thể thao coupe mui trần của Rolls-Royce với bộ body Wald, đây là một thương hiệu nổi tiếng về độ xe.

Khi khoác bộ áo mới Wald lên chiếc Dawn thì có thể thấy nó trẻ trung và thời trang, bớt đi vẻ trịnh trọng. Màu sắc trắng tone sur tone của nội thất và ngoại thất làm nổi bật chất thời trang, bên cạnh đó xe được trang bị bộ mâm mới quá khổ đường kính khủng 24 inch cùng hệ thống treo Forgiato Troppo-ECL.

Về sức mạnh của chiếc Dawn thì không thay đổi, nghĩa là nó vẫn giữ sức mạnh từ động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.