Là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động thường niên của H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam – BIG DAY 2016, được tổ chức vào thứ Bảy, 27/2/2016, tại khu đô thị ECOPARK.

Autoweekly – Là ngày hội dành cho những người chơi xe phân khối lớn và gia đình, bạn bè, và những người hâm mộ. Đây là sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức, nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các biker tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Tại sự kiện này sẽ có các cuộc tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn, Show & Shines – Trưng bày và bình chọn xe phân khối lớn độc đáo nhất sự kiện, Biker phong cách nhất. Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và thời trang dành cho biker, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật…

harleyLà thương hiệu dẫn đầu về môtô phân khối lớn, Harley-Davidson nói chung và đại lý uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho công đồng người chơi xe những cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm qua các sự kiện mà Harley-Davidson khởi xướng không chỉ tại Việt Nam mà ở quốc tế. Các hoạt động được tổ chức đều luôn hướng tới tiêu chí đồng hành với niềm mê trên tay lái và an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

resized_IMG_9648Tại sự kiện này cũng chứng kiến sự xuất hiện của Harley-Davidson Breakout­­­­­­TM là một mẫu xe mang thiết kế đường trường nhưng thiên về phong cách thể thao và tạo nên một tư thế ngồi đầy thích thú cho người điều khiển. Phiên bản màu sơn thủ công đặc biệt Hard Candy Black Gold Flake xuất hiện tại Việt Nam nhằm thỏa mãn nhu cầu cá tính hóa chiếc xe môtô của người mê xe.resized_IMG_9700

Harley-Davidson Breakout­­­­­­ cung cấp sức mạnh cho Harley-Davidson BreakoutTM là khối động cơ công nghệ mới với xy-lanh V-Twin truyền thống có tổng dung tích 1.585cc cho mô-men xoắn cực đại 115Nm tại 2.750 vòng/phút.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.