Ngôi sao YouTube 25 tuổi Corey La Barrie gặp tai nạn với chiếc McLaren 600LT ở California, khi ngồi cạnh người lái xe là nghệ sĩ xăm hình Daniel Silva.

Trong khi đã say xỉn, Daniel Silva vẫn lái một chiếc McLaren 600LT cùng với bạn là Youtuber Corey La Barrie ngồi ghế phụ, chiếc xe bị mất lái và gặp nạn ở Bắc Hollywood khi đâm vào một cây bên đường vào buổi tối khoảng gần 10 giờ hôm thứ 3, đúng vào ngày sinh nhật của mình. Corey La Barrie từng xuất hiện trên chương trình Ink Master.

Youtuber tử nạn

Cảnh sát cho biết Silva đang lái 600LT với tốc độ cao thì anh ta mất kiểm soát phương tiện, lao khỏi đường và va chạm với biển báo dừng trước khi húc vào một cái cây ở ngã tư đường Houston và Đại lộ Carpenter. Nhà chức trách tuyên bố Silva đã dời khỏi chiếc xe và cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường, nhưng đã bị chặn lại bởi những công dân đến để giúp đỡ họ.

Youtuber tử nạn

Cả Silva và La Barrie đều được chuyển đến bệnh viện, sau đó YouTuber chết vì vết thương quá nặng. Silva bị chấn thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, Silva đã bị buộc tội giết người với số tiền bảo lãnh là 2 triệu đô la.

Youtuber tử nạn

Các cảnh quay hiện trường cho thấy chiếc McLaren bị tai nạn rất nặng, hầu như phần lớn lực va chạm xảy ra phí bên phụ khiến YouTuber lãnh đủ.

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.