Những fan hâm mộ và nhà độ xe của Nhật Bản luôn có một cách tiếp cận rất khác biệt về xu hướng độ xe, nhưng ngay cả những nhà độ xe chuyên nghiệp của Nhật đôi khi cũng cảm thấy ngỡ ngàng với những phong cách rất xa lạ của một vài nhà độ Nhật Bản, điển hình với chiếc BMW M3 của thế hệ E46.

Xe đo Nhat BanTiêu biểu cho xu hướng mới ở đây là chiếc BMW M3 của thế hệ E46, nó bắt đầu với một thanh ngang kiểu bulldog, phong cách mà chúng ta thường tìm thấy trên xe bán tải và hạng nặng off-road, được chế tác thủ công gắn vào phía trước.

Xe đo Nhat BanVà đó không phải là sự thay đổi duy nhất mà chiếc M3 đã thể hiện, vì lốp xe bản rộng rất lớn thò ra ngoài ôm theo tấm chắn bùn, tạo cho khoảng cách giữa hai bánh xe lớn hơn. Ấn tượng với kiểu sơn đen nhám. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những phong cách táo bạo mới, cũng như một chiếc Nissan 350Z được bắt gặp áp dụng kiểu phá cách mới tựa như những bộ phim Mad Max Fury Road.

Xe đo Nhat BanCố gắng đưa ra một cái tên mới đặt cho xu hướng này, nhưng dường như giới truyền thông còn hoài nghi về mức độ hấp thụ và chấp nhận nó, khá phức tạp, nhưng bạn sẽ gọi phong cách đó là gì?

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.