Theo kênh tin tức WINS, người phụ nữ tên Melissa Smith đã bất chấp nguy hiểm nhảy lên nóc ca-pô chiếc Subaru Outback của mình, khi dừng đổ nhiên liệu tại một cây xăng của Quận Milwaukee Mỹ và bị tên trộm nhảy lên định lái tẩu thoát.

Trong lúc dời xe quay vào đổ nhiên liệu thì một chiếc Cadillac màu đen chạy tới và một trong hai tên đã bất ngờ nhảy vào chiếc Outback chiếm quyền kiểm soát, khi đó người phụ nữ quay ra phát hiện và lập tức nhảy lên nóc ca-pô xe và bám vào cần gạt nước, cô bắt đầu la hét và đập vào kính chắn gió để cố gắng cho tên trộm từ bỏ ý định, nhưng hắn tiếp tục cho xe chạy, sự gan dạ của người phụ nữ cuối cùng cũng khiến tên trộm bỏ cuộc và dời khỏi xe nhảy lên chiếc Cadillac cùng đồng bọn tẩu thoát.

“Tôi không nhìn thấy hắn cho đến khi tôi thấy hắn ta chui vào xe của tôi. Hoặc ai đó có sẵn trong xe của tôi, và thảm họa đã không xảy ra khi tôi không kịp suy nghĩ về hành động nhảy lên nóc ca-pô”, Melissa Smith cho biết. “Hắn nhìn tôi và hắn cười với tôi, điều đó khiến tôi bị kích động”, Smith nói. “hắn cố gắng làm văng tôi ra khỏi chiếc xe”

Rất may, Smith đã không hề hấn gì trong vụ việc, nhưng kẻ trộm đã lấy đi ví, kính mát, điện thoại. Cảnh sát Milwaukee vẫn đang tìm kiếm những kẻ tình nghi và chiếc xe Cadillac được cho cũng là chiếc xe chúng đã đánh cắp trước đó, dùng để đi trộm chiếc Subaru Outback.

Bảo Bùi

Có thể bạn quan tâm

[Clip] Đánh giá Nissan X-Trail chiếc xe bán chạy trong phân khúc 5+2

Nissan X-Trail kẻ ra sau phá bĩnh thị trường

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.