Ở mùa giải 2021 Sebastian Vettel sẽ đua cho đội Aston Martin F1. Có lẽ vì vậy mà tay đua người Đức đang bán bớt bộ sưu tập siêu xe mà anh đã giữ ở Thụy Sĩ. Với lịch đua xe và di chuyển liên tục nhiều năm qua, mà bộ sưu tập siêu xe ít được Sebastian Vettel mang ra sử dụng, những chiếc xe dường như là hoàn hảo khi số km lăn bánh quá ít.  Tất cả những chiếc siêu xe đều được bán thông qua một đại lý có tên Tom Harley Jnr trụ sở tại Vương quốc Anh.

LaFerrari

Nhà vô địch 4 lần F1 thế giới đã sử dụng rất ít chiếc LaFerrari 950 mã lực của mình, trên đồng hồ chỉ mới có 304 dặm.

Ferrari Enzo

Hóa ra Sebastian Vettel cũng sở hữu một chiếc Enzo. Tính ra tay đua cũng có khiếu thẩm mỹ rất tốt, chiếc xe có năm sản xuất năm 2004 ban đầu được giao cho tay đua ở Đức. Hiện tại nó chỉ mới lăn bánh 1.112km, trang bị động cơ V12 6.0 lít.

Ferrari F50

Rõ ràng Sebastian Vettel là một fan hâm mộ lớn của những chiếc xe động cơ V12 của những người chủ cũ của mình, Sebastian Vettel cũng đang đưa chiếc F50 tuyệt đẹp của mình vào danh sách thanh lý.

Ferrari F12 tdf

Có ai nghĩ rằng Sebastian Vettel đã hơi bận rộn trong vài năm qua không? Ferrari F12tdf mới chỉ có 738 dặm trên đồng hồ, thật tuyệt vời phải không? Ngoài ra, còn có logo riêng của Seb được thêu trên tựa đầu.

Ferrari 458 Speciale

Có thể Sebastian Vettel thấy hối tiếc trong tương lai khi chia tay chiếc xe này. Rõ ràng chiếc 458 Speciale này là chiếc Ferrari mới đầu tiên mà Vettel từng đặt hàng. Chiếc Ferrari V8 hút khí tự nhiên cuối cùng. Thật là một điều tiếc nuối. Lớp sơn là màu đen kim loại với đốm vàng và có logo Vettel trên ghế.

Mercedes-Benz SL65 AMG Black Series

Sebastian Vettel không chỉ sưu tầm Ferrari trong vài năm qua. Chiếc SL65 Black Series này thực sự là một quà tặng cho anh ấy sau khi anh ấy giành chiến thắng tại giải Grand Prix Abu Dhabi đầu tiên tại vòng đua của Red Bull vào năm 2009. Xe chỉ mới lăn bánh 1.752 dặm.

Mercedes-Benz SLS AMG

Chiếc SLS này đã được Sebastian Vettel đặt hàng mới và giao vào năm 2010. Đó là chiếc xe được trang bị với phanh gốm carbon, hệ thống treo thể thao, gói nội thất bằng sợi carbon AMG và hệ thống âm thanh vòm Bang & Olufsen.

BMW Z8 Roadster

Chiếc BMW duy nhất mà Sebastian Vettel đang bán là chiếc Z8 cổ điển rất lộng lẫy này. Nó được niêm yết tại Tom Hartley Jr với giá 175.000 bảng Anh.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm