Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM, sáng 26/10/2016, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) do Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức đã chính thức khai mạc.

VIM 2016Với không gian rộng và thoải mãi tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn nên quy mô và sản phẩm xe mới trưng bày đã tăng đáng kề so với tổ chức lần 1 năm ngoái tại Hà Nội. Có 16 hãng xe tham gia với hơn 150 chiếc được trưng bày. Dù không có sự góp mặt của những mẫu xe Concept như thường thấy tại các kỳ triển lãm nhưng khách tham quan và giới truyền thông lại được xem và tận tay những mẫu xe hiệu xuất cao vốn phát triển dựa trên nền những mẫu xe thương mại nên có sự gần gũi hơn về cảm nhận, thêm vào đó là sự xuất hiện của những dòng xe siêu sang và siêu xe góp mặt làm cho khách thưởng lãm mãn nhãn.

VIM 2016Số lượng xe sang chiếm 2/3 cả về quy mô lẫn không gian trưng bày, nhiều mẫu xe mới hạng sang được mang về, trong khi đó những dòng xe thuộc phân khúc phổ thông cũng khá hấp dẫn vì toàn là những mẫu xe chiến lược thiết thực với thị trường và đang có sự nhộn nhịp trong phân khúc. Năm nay, Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) trở lại từ ngày 26 đến 30.10.2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

VIM 2016Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm ô tô quốc tế quy tụ được 16 thương hiệu xe danh tiếng gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

VIM 2016Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni, Rheinol… là sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris, bản đồ Vietmap, Camera hành trình HP, v.v… Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tài chính ngân hàng cũng có mặt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe và bảo hiểm như Vietinbank, Standard Chartered Bank, City Bank, HSBC, Shinhan Bank, HD Bank, Vietbank, Bảo Long, JACCS…

Theo C.I.S

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.