Tập đoàn TAT Petroleum Việt Nam được ExxonMobil chỉ định là nhà phân phối ủy quyền tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Cà Mau, bên cạnh hai nhà phân phối khác là PAN và Xích Đạo.

Autoweekly.vn – Sau 05 năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam, hãng dầu nhớt danh tiếng ExxonMobil chính thức trở lại thông qua hình thức chỉ định các nhà phân phối chiến lược toàn diện tại Việt Nam như TAT Petroleum Việt Nam và những nhà phân phối khác như PAN, Xích Đạo. Theo đó, TAT Petroleum Việt Nam và PAN sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm của ExxonMobil cụ thể như sau: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và xe hơi, Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng, Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp.

khkh
Dầu nhờn ExxonMobil cho xe máy

TAT Petroleum Việt Nam là một công ty con của tập đoàn dầu khí TAT, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Singapore chuyên kinh doanh hóa chất và xăng dầu. TAT Petroleum Việt Nam được thành lập vào năm 2015, được chỉ định là một trong những nhà phân phối chiến lược các sản phẩm dầu nhớt Mobil của tập đoàn ExxonMobil tại thị trường Việt Nam.

Untitled-1
Dầu nhờn cho động cơ ôtô

Để thực hiện tốt nhất việc phân phối dầu nhớt Mobil tại Việt Nam, đại diện TAT Petroleum (HK) cho biết đã hợp tác cùng đối tác Việt Nam là công ty trách nhiệm hữu hạn một thanh viên Đặng Ngọc Hưng (công ty DNH), một trong những công ty phân phối các sản phẩm dầu khí lớn của Việt Nam. Công ty DNH đã có 08 năm hợp tác cùng Công ty TAT Petroleum phân phối dung môi ExxonMobil tại thị trường Việt Nam. Việc kết hợp sức mạnh tài chính và kinh nghiệm phân phối dầu nhớt Mobil của công ty TAT Petroleum và mạng lưới phân phối rộng khắp của công ty DNH sẽ giúp ExxonMobil đem lại những lợi ích tốt nhất cho các khách hàng của dầu nhớt Mobil.

Bùi Bảo

 

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.