Chỉ vài ngày nữa BMW Seriss 7 hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu tại Việt Nam, có nhiều công nghệ mới được áp dụng trên chiếc xe làm cho Series 7 đẳng cấp hơn.
Hãng xe nổi tiếng của Đức vừa qua đã trình làng mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Series 7, với nhiều đột phá trong chế tạo, công nghệ và trang bị xe sang thượng hạng. Lấy cảm hứng từ các mẫu xe BMW i3 và i8 nổi tiếng, mẫu xe Series 7 mới sử dụng chất liệu nhựa được gia cố thêm sợi carbon trong cấu trúc vỏ xe, do đó sẽ được cắt giảm trọng lượng đến 200 kg so với thế hệ trước.

e
Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ tay mới lạ trên Series 7 mới

Chỉ cần một động thái tương tác nhỏ đã đủ để bạn cảm nhận được sự sáng tạo vượt bậc trên BMW Series 7. Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ (BMW Gesture Control), một chức năng nổi bật có thể giúp người lái tùy chỉnh bảng điều khiển trung tâm chỉ bằng 6 động tác tay đơn giản. Không chỉ dừng lại ở đó, tính năng này như một người hỗ trợ đắc lực trong việc chuyển đổi giữa các chức năng khác như Touch Display, iDrive Touch Control một cách thuận tiện và an toàn tối đa. Song song đó, hệ thống đèn BMW laser của bạn với khả năng hỗ trợ tự động góc chiếu của đèn cùng với tầm ánh sáng cao, cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cần thiết.
Máy tính bảng điều khiển từ hàng ghế sau (BMW Touch Command) (2)
Chiếc máy tính bảng nhỏ gọn BMW Touch Command Tablet sẽ trở thành người trợ lý đặc biệt trong việc điều khiển các chức năng được tích hợp trên xe ngay từ hàng ghế sau. Và nếu mong muốn tận hưởng những chuyến đi hoàn toàn yên tĩnh, cửa sổ trời toàn cảnh (Sky Lounge) sẽ mang đến cho người trên xe niềm cảm hứng tuyệt vời, với hơn 15.000 bóng đèn LED li ti có 06 màu để thay đổi.

Đỗ xe chỉ với động tác chạm nhẹ.
BMW Series 7 hoàn toàn mới có thể thay người lái tự động đỗ xe bằng tính năng đỗ xe điều khiển từ xa (Remote Control Parking) trên chiếc chìa khóa độc đáo BMW Display Key được tích hợp trên đó màn hình cảm ứng. Chìa khóa thông minh BMW Display Key cho phép chủ nhân cập nhật đầy đủ thông tin về tình trạng của xe, thậm chí cho phép kích hoạt hệ thống điều hòa ngay khi không ở trên xe thông qua việc thao tác ở màn hình tích hợp trên chìa khóa, chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển chiếc

Cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge - Chuyển động hòa cùng cảm xúcBMW sang trọng của mình vào những chỗ đậu nhỏ hẹp mà không cần phải ngồi sau tay lái. Ngoài ra, dải đèn sáng dẫn đến cửa xe chào mừng chủ nhân (Welcome Light Carpet) là một điểm nhấn rất thú vị mà BMW muốn đem lại cho khách hàng, một tấm thảm sang trọng tạo nên từ ánh sáng, được phát ra ngay phía sau cửa xe sẽ được tự động kích hoạt khi bạn ra, hoặc vào xe, tạo nên một sự xuất hiện thật sự độc đáo.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.