Một chiếc Porsche Boxster luôn là ao ước của nhiều gã đàn ông, nhưng lại có những người dở hơi khác biệt, lại biến chiếc Porsche Boxster thành một chiếc hatchback thông thường.

Van Thull Development có trụ sở tại Hà Lan, một công ty chuyên về thân vỏ composite, họ đã bắt tay vào việc biến một chiếc Porsche Boxster 986 thành một chiếc hatchback. Công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng không dễ chút nào vì chiếc Porsche Boxster có động cơ đặt giữa. Về mặt thực dụng mà nói, thì việc độ xe này chỉ mang tính thay đổi hình thái chiếc Porsche Boxster trở nên độc đáo, chứ nó không mang lại công năng như một chiếc hatchback thông thường vì vị trí ghế sau không thể thêm vào để thay đổi về không gian.

Boxster độ Hatchback

Nhìn những bức ảnh được chia sẻ có thể thấy đèn đuôi được nâng cấp từ đèn của chiếc Porsche 991. Phần mui mềm của Boxster bị phá bỏ để làm một chiếc mui cứng có thêm kính phía sau, phần độ thêm này có thể được lấy từ một chiếc xe Volvo.  Hình dạng chiếc xe đã được định hình, còn rất nhiều công việc phải làm nữa phía trước. Dưới đây là hình ảnh chiếc xe đang trong quá trình độ.

Boxster độ Hatchback Boxster độ Hatchback Boxster độ Hatchback Boxster độ Hatchback Boxster độ Hatchback

Tuấn Phạm 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *