Nissan Motor Co., Ltd. cùng với Nissan Motorsports International Co., Ltd., đã quyết định hủy bỏ Lễ hội NISMO năm nay.

Sự kiện đua xe thể thao được tổ chức hàng năm và như một sự kiện tri ân đánh giá cao người hâm mộ của thương hiệu Nhật Bản. Nó được tổ chức hàng năm tại Fuji Speedway ở Nhật Bản và giới thiệu các loại xe như Nissan GT-R, Nissan 370Z và các loại xe mới khác để giới thiệu đến người hâm mộ.

Nismo Event

Cùng với việc trưng bày xe riêng của thương hiệu Nhật Bản, các câu lạc bộ xe hơi và những người đam mê khác cũng có thể đến và trưng bày xe của họ thuộc các thương hiệu Nhật khác cho công chúng xem. Mặc dù đây là một sự kiện do nhà sản xuất hỗ trợ, nhưng vẫn rất vui khi thấy Nissan sẵn sàng tiếp cận với người hâm mộ và tôn trọng xe của các thương hiệu khác do người hâm mộ mang đến, thông qua một chương trình và sự kiện thường niên.

Lễ hội NISMO ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 12 năm 2020, tuy nhiên, với thế giới vẫn đang chiến đấu với đại dịch COVID-19 đang diễn ra và vẫn chưa có cách chữa trị nào được chứng minh hiệu quả, Nissan đã chọn hủy bỏ nó. Các sự kiện công cộng lớn như thế này có thể là một nguyên nhân gây lo ngại mặc dù các biện pháp đối phó đang được triển khai và việc thực thi nghiêm ngặt được áp dụng, nhưng việc truyền bệnh chết người vẫn có thể xảy ra. Lựa chọn ở bên an toàn hơn và ưu tiên cho sức khỏe và sự an toàn của người hâm mộ, các đội tham gia, triển lãm, cũng như cho nhân viên của Nissan và NISMO.

Nismo Event

Mặc dù không may là các sự kiện do nhà sản xuất hướng đến người hâm mộ như thế này phải bị hủy bỏ, nhưng sức khỏe nói chung và sức khỏe của công chúng lại quan trọng hơn. Mặc dù sự kiện không diễn ra, Nissan và Nismo sẽ nỗ lực hết sức để cải thiện sự kiện này cho năm 2021 và những năm tiếp theo, với hy vọng sẽ có nhiều người hâm mộ mong chờ sự kiện này và tận hưởng lễ hội NISMO trong tương lai.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.