Nissan Navara 2021 vừa được ra mắt sau một chiến dịch quảng cáo ngắn gọn. Nó mang theo một loạt các nâng cấp quan trọng so với mô hình cũ và hình ảnh mới là một biến đầu bảng sẽ được bán tại các thị trường trên thế giới.

Navara mới có thể phân biệt ngay với mô hình cũ nhờ các nâng cấp phía trước có khác biệt quá rõ. Phần trước xe là một  lưới tản nhiệt mới có phần gồ lên kiểu 3D, bên cạnh đó là bộ đèn pha mới Bi-Led được bổ sung, tấc cả những cái đổi mới nữa là kính chắn gió. Ngoài ra xe còn có đèn hậu mới, bửng mở cốp sau kèm ốp cản mới, cửa được chỉnh sửa, vòm bánh xe cũng thiết kế mới.

Navara Facelift

Ngoài ngoại hình mới, Navara 2021 còn có một loạt các tính năng di chuyển thông minh được trang bị tiêu chuẩn của Nissan bao gồm: Cảnh báo va chạm phía trước thông minh, Phanh khẩn cấp thông minh và Màn hình quan sát xung quanh thông minh sử dụng bốn camera để giúp định vị xe bán dễ dàng hơn. Hệ thống này cũng bao gồm một màn hình off-road để tham khi lái ở chế độ hai cầu.

Navara Facelift

Nissan cũng đã tăng cường sức mạnh cho trục sau của Navara, tăng khả năng chịu tải  thêm khối lượng cho sàn xe và lắp một bệ ở cản sau. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đã trang bị một hệ thống lái mới cải  thiện khả năng cơ động ở tốc độ thấp và phản ứng đánh lái.Hệ thống lái mới này cũng được cho là sẽ giảm độ rung và cải thiện khả năng cách ly tiếng ồn.

Navara Facelift

Đứng đầu trong dòng sản phẩm Navara mới là mẫu PRO-4X. Nó kết hợp một gói phong cách nhắm đến “những người yêu thích phiêu lưu và du khách muốn thoát khỏi thói quen hàng ngày của họ” và bao gồm một gói trang bị thể thao.

CR-V facelift CR-V facelift

Nhiều cập nhật nội thất đã được thực hiện, bao gồm trang bị của vô lăng mới và màn hình hệ thống thông tin giải trí cập nhật. Không có nâng cấp hệ thống truyền động nào được thực hiện. Như vậy, Navara 2021 được trang bị tiêu chuẩn với động cơ diesel 2.3 lít bốn xi-lanh tăng áp kép, dự kiến ​​sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn đạt 450 Nm như mẫu xe cũ. Động cơ này có thể được ghép nối với hộp số sàn sáu cấp hoặc số tự động bảy cấp.

Navara Facelift

Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift Navara Facelift

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.