Nissan Skyline Nismo có động cơ được điều chỉnh giống như Nissan Z Nismo và thậm chí còn có cùng ghế Recaro ấn tượng

Nissan Skyline sedan tại Nhật Bản đã bắt đầu trở nên hơi cũ và vừa được nâng cấp với sự ra mắt của các biến thể Skyline Nismo và Nismo Limited mới. Bộ đôi này được ra mắt ngay sau khi mẫu xe thể thao Nissan Z cũng được cập nhật phiên bản Nismo.

Nissan Skyline Nismo

Nissan cho biết mục tiêu của họ với các mẫu Skyline Nismo là tạo ra một chiếc sedan vừa thoải mái như mẫu tiêu chuẩn nhưng thậm chí còn nhanh hơn, tận dụng các công nghệ và chuyên môn về xe đua của Nismo. Chỉ 1.000 chiếc Skyline Nismo tiêu chuẩn sẽ được sản xuất, mỗi chiếc được trang bị động cơ V6 tăng áp kép 3.0 lít đã được sửa đổi, sản sinh công suất 414 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm. Chiếc xe có thể được điều khiển ở ba chế độ; Tiêu chuẩn, Thể thao và Thể thao +, hai trong số đó đã điều chỉnh cài đặt truyền dẫn để đẩy nhanh tốc độ.

Nissan Skyline Nismo

Ở những chi tiết khác, Nissan đã trang bị cho chiếc sedan bộ la-zăng Enkei 19 inch mới kết hợp lốp hiệu suất cao, với hệ thống treo và bộ ổn định được điều chỉnh đặc biệt để giảm hiện tượng trượt và tối ưu hóa lực kéo. Các kỹ sư của Nismo cũng đã thay đổi chất liệu của má phanh.

Nissan Skyline Nismo

Một số thay đổi trực quan cũng đã được thực hiện. Ví dụ, chiếc xe đã sửa đổi cản trước và sau với các điểm nhấn màu đỏ tươi, có huy hiệu Nismo, đèn sương mù và lưới tản nhiệt phía trước khác để làm mát tối đa. Nội thất cũng nổi bật nhờ vô lăng bọc da mới, đồng hồ đo vòng tua màu đỏ, ghế Recaro màu đen và nhiều miếng bọc da lộn khác nhau.

Nissan Skyline Nismo

Đối với Nissan Skyline Nismo Limited, nó chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc và nổi bật nhờ bánh xe sơn màu gunmetal mờ, bảng động cơ có tên nhà chế tạo động cơ và biển số sê-ri độc quyền với số sản xuất và logo độc đáo.

Nissan Skyline Nismo

Giá tại Nhật Bản cho Skyline Nismo bắt đầu từ 7.880.400 yên (54.692 USD) và cao nhất là 9.479.000 yên (66.111 USD) cho Nismo Limited.

Nissan Skyline Nismo Nissan Skyline Nismo Nissan Skyline Nismo Nissan Skyline Nismo Nissan Skyline Nismo

Bảo Bùi