Nissan đang triệu hồi 1,2 triệu xe tại Mỹ, Canada, Hàn Quốc và Israel về các hệ thống hiển thị camera quan sát phía sau không hoạt động.

Việc triệu hồi này đã được phê chuẩn vào ngày 12/09 ảnh hưởng đến những mẫu xe như: Nissan Altima, Frontier, Kicks, Leaf, Maxima, Murano, NV, NV200, Pathfinder, Rogue, Rogue Sport, Sentra, Titan và Versa. Xe Infiniti Q50, Q60, QX30 và QX80 cũng bị ảnh hưởng và nằm trong việc triệu hồi.

Các chủ xe có thể gặp lỗi Camera sau không hiển thị hình ảnh, hoặc khi xe chuyển qua số lùi thì màn hình không tự nhảy về chế độ xem camera sau, lỗi này được thông bao từ Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ NHTSA.

Nissan triệu hồi xe

“Tập đoàn Nissan đã thông báo cho NHTSA và Transport Canada rằng họ đang thu hồi một số xe Nissan và Infiniti có năm sản xuất 2018-2019 ở Mỹ và Canada, Hàn Quốc và Israel, để khắc phục lỗi này. Chia sẻ với AutoNews, đại diện Nissan nói công ty sẽ cập nhật phần mới cho hệ thống quan sát phía sau, Nissan cũng sẽ bắt đầu thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng lỗi này từ ngày 21 tháng 10.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *