Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) thông báo lễ ra mắt mẫu xe Nissan JUKE 2015 mới, chiếc crossover nhỏ gọn độc đáo và đặc biệt này được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ Anh Quốc.

Lễ ra mắt mẫu xe JUKE được tổ chức sáng nay tại Đại lý Nissan Giải Phóng tại Hà Nội và sẽ lần lượt ra mắt tại 12 Đại lý khác của Nissan trên toàn quốc. Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) ngày hôm nay thông báo lễ ra mắt mẫu xe Nissan JUKE 2015 mới, chiếc crossover nhỏ gọn độc đáo và đặc biệt này được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) từ Anh Quốc. Lễ ra mắt mẫu xe JUKE được tổ chức sáng nay tại Đại lý Nissan Giải Phóng tại Hà Nội và sẽ lần lượt ra mắt tại 12 Đại lý khác của Nissan trên toàn quốc.

Nissan Juke 2015

Nissan Juke 2015 mới với ngoại thất được thiết kế sắc nét mang đến một cái nhìn tươi mới, độc đáo, đầy phong cách cho phân khúc xe crossover nhỏ. Chiếc xe độc đáo này kết hợp sự linh hoạt của một chiếc xe thể thao nhỏ gọn với tính an toàn và mạnh mẽ của một chiếc SUV. Từ cụm đèn pha và cụm đèn hậu thể thao cho đến chắn bùn rộng và bề thế, Nissan JUKE nổi bật bởi chính thiết kế táo bạo và hình ảnh mạnh mẽ của mình.

221823

JUKE mới được trang bị động cơ 1,6 lít (HR16DE) kết hợp với hộp số vô cấp điện tử (X-CVT) danh tiếng của Nissan giúp phân phối công suất một cách mượt mà, khả năng lái xe tinh tế và tiết kiệm nhiên liệu. Công suất cực đại đạt 86kW (117PS) / 6000 rpm và mô-men xoắn cực đại đạt 158 Nm / 4000 rpm.

  • Cụm đènphatrên được thiết kế mới với đèn LED
  • Đèn pha Halogen tròn lớn kiểu projector độc đáo tạo nên một vẻ ngoài mạnh mẽ lấy cảm hứng từ xe đua
  • Gương chiếu hậu với đèn báo rẽ tích hợp
  • Cụm đèn hậu LED thể thao mới với kiểu dáng lấy cảm hứng từ chiếc bu mơ răng
  • Mâm đúc 17 inch thiết kế mới
  • Hệ thống âm thanh 2DIN với CD, AUX, MP3, USB và chức năng Bluetooth
  • Vô lăng tích hợp các nút điều khiển Âm thanh, Bluetooth và chức năng điện thoại rảnh tay
  • Bộ sưu tập màu mới thú vị bao gồm: Màu trắng ngọc trai, Vàng thái dương, Xanh dương và Đỏ rực rỡNissan JUKE 1.6L XCVT 2015 có mức giá bán lẻ đề xuất mới hấp dẫn: 1.060.000.000 VNĐ (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%) và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và sẽ được bày bán tại khắp các đại lý của Nissan trên toàn quốc kể từ ngày 16 tháng 01 năm 2015.

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.