Ngày 18/10/2014 vừa qua, Auto’s Only – Trung tâm dịch vụ chăm sóc, nhập khẩu và phân phối các dòng xe hơi mới hoặc đã qua sử dụng từ trung cấp tới cao cấp cho thị trường Việt Nam chính thức khai trương tại số 276 Nguyễn Văn Linh – P. Bình Thuận – Q7, thu hút sự tham gia của rất nhiều khách mời và các nghệ sĩ đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ.

Tui sach thoi trang
Trung tâm AUTO’ ONLY ra đời sẽ yên tâm hơn cho những người sử dụng xe sang và siêu xe

Việc sở hữu 1 siêu xe ở Việt Nam hiện không còn là điều xa lạ, tuy nhiên tìm được một địa chỉ uy tín với các dịch vụ xứng tầm nhằm đảm bảo cho chiếc siêu xe của bạn được chăm sóc tốt nhất quả thật là điều không dễ. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Auto’s Only Phú Mỹ Hưng đã được ra đời nhằm đáp ứng như cầu về những dịch vụ nâng cao chuyên về Auto.

Altis mới
Nơi đây cũng là trung tâm trưng bày và mua bán những dòng siêu xe và siêu sang

Toạ lạc tại 276 Nguyễn Văn Linh – P. Bình Thuận – Q7, trên một khuôn viên rộng hơn 2000 m2, trung tâm có sức chứa lên đến 50 xe với máy móc hiện đại thực hiện từ các khâu từ bảo dưỡng đến đại tu, đồng sơn, chăm sóc xe và nâng cấp nội ngoại thất đều theo một qui trình kiểm tra chất lượng và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của thương hiệu Auto’s Only Mỹ, cùng với các đối tác lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng phụ tùng chính hãng, bảo hành và hậu mãi rất với chất lượng cao nhất.

Ví nam hàn quốc
Trung tâm có khu nhà xưởng rộng đủ một lúc cho 50 xe

Trung tâm Auto’s Only Phú Mỹ Hưng được kế thừa những truyền thống về chất lượng phục vụ của chuỗi hệ thống Auto Dealer nổi tiếng Autosonlyinc.com – Một trong những hệ thống Auto Dealer uy tín và lớn nhất tại tiểu bang Washington Mỹ. Với hệ thống máy chẩn đoán SNAP ON của VERUS từ Mỹ, trung tâm có khả năng kiểm soát được tất cả những dòng xe cao cấp như RR, Maybach, Bentley, Range-Rover, Porsche…những khách hàng đã và sẽ sở hữu siêu xe, xe siêu sang sẽ yên tâm hơn khi có thêm địa chỉ dịch vụ uy tín phục vụ cho mình.

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.