Công ty TNHH Thương Mại Ô Tô Minh Phát đã tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Hamer Việt Nam, và đồng thời công bố là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Profender tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm Thương mại ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh – AUTOMECHANIKA HOCHIMINH 2022

Là đơn vị có thâm niên trong ngành nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi xe hơi, Ô Tô Minh Phát được thành lập vào năm 2015 bởi ông Võ Lê Minh. Với sự thấu hiểu sâu sắc thị trường ô tô cùng niềm đam mê lớn với dòng xe bán tải, ông Võ Lê Minh đã đưa Ô Tô Minh Phát trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng và đồ chơi cao cấp dành cho xe bán tải của các thương hiệu hàng đầu như Hamer, PNK, Explorer, Freeform, Profender.

Ô tô Minh Phát

Trong đó, Ô Tô Minh Phát đã đặc biệt thành công với hai thương hiệu Hamer và Profender khi ghi đấu trong lòng các “tin đồ” bán tải bởi các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng đáp ứng hầu hết mọi phân khúc và thương hiệu xe bán tải trên thị trường. Ô tô Minh Phát là đại diện độc quyền phân phối Hamer tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, cũng như là đại diện phân phối uỷ quyền của Profender tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2022.

Hamer

Theo đó, Hamer là thương hiệu Thái Lan ra đời vào năm 1994 có mặt trên 40 quốc gia, nổi tiếng ở thị trường châu Úc và châu Mỹ. Với đội ngũ R&D chuyên nghiệp đã tạo nên những sản phẩm hữu dụng cho dòng xe SUV và Pickup theo phong cách offroad. Hamer nổi tiếng với các sản phẩm như cản trước, cản sau, khung thể thao, bệ bước, giá nóc… đã xuất khẩu trên 30 nước, sản phẩm đã được kiểm tra phù hợp với chất lượng Úc.

Hamer

Hiện tại, thương hiệu này có 2 nhà máy tổng diện tích hơn 13.000 m2 với hơn 200 nhân viên và 15 kỹ sư thiết kế với dây chuyền sản xuất cùng nhiều máy CNC và Robot, năng lực sản xuất trên 15.000 sản phẩm/ năm với nhiều chứng nhận chất lượng từ Úc, được đăng ký thương hiệu và dăng ký kiểu dáng.

Hamer
Có mặt tại sự kiện, ông SIRACHUT CHUTCHUKIATKUL – Giám đốc điều hành Hamer toàn cầu đánh giá rất cao nỗ lực của Ô Tô Minh Phát trong việc giúp thương hiệu này chinh phục cộng đồng người dùng ô tô bán tải tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng hứa hẹn thời gian tới sẽ cùng Ô Tô Minh Phát tạo ra những bước đột phá, mang đến những sản phẩm đặc thù về chất liệu, giúp cho xe nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo được độ cứng cáp vốn có.

Profender

Còn Profender là thương hiệu Phuộc nhún cao cấp cũng đến từ Thái Lan, ra đời vào năm 1975 hướng đến các dòng xe offroad, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Profender bắt đầu xuất khẩu năm 2007, đến nay đã có 2 nhà máy tại Thái Lan với hơn 700 nhân viên, 300 máy CNC và 100 robot đạt các tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và IATF16949:2016.

Profender Profender

Hiện tại, Profender đang cung cấp các sản phẩm cho Isuzu và Hyundai cũng như xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới. Dịp này, bà Kwanhatai Sinrapavarin – Giám đốc điều hành Profender toàn cầu và bà Orasa Putthawandee – Giám đốc thị trường Châu Á – Sale Exclusive of Profender Asia đã đại diện Profender giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới cũng như công bố các chính sách bảo hành về chất lượng sản phẩm, nhằm thể hiện cam kết gắn bó lâu dài cùng thị trường Việt Nam.

Ô tô Minh Phát
Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Lê Minh – Giám đốc Ô Tô Minh Phát cho biết: “Yêu tố để Hamer và Profender được cộng đồng người dùng xe bán tải ủng hộ chính là sự vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ so với các đối thủ tại thị trường. Đây cũng chính là điều khiến chúng tôi tự tin đồng hành cùng Hamer và Profender tại Việt Nam. Để sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng chính hãng, công bố đầy đủ thông tin nhận diện thương hiệu, cũng như chứng nhận từ Hamer Việt Nam và Profender Việt Nam.

Ô tô Minh Phát Ô tô Minh Phát Ô tô Minh Phát Ô tô Minh Phát

Quốc Huy