Chỉ tuyên bố sản xuất 20 chiếc Pagani Huayra BC, chiếc thứ 3 đã tới tay khách hàng mang màu Green & Organce, dân chơi xe ví đây là chiếc xe đến từ hành tinh khác vì màu “độc” của thân xe chưa từng xuất hiện trên bất cứ chiếc Pagani nào.

Phiên bản Pagani Huayra BC đặc biệt hơn phiên bản Pagani Huayra tiêu chuẩn về công suất cũng như chất liệu chế tác, và cả những màu sắc “độc” theo ý chủ nhân. Chất liệu chế tác thân xe của phiên bản này được cho là có sự phối hợp giữa sợi carbon và titan, để nhắm tới mục tiêu “giảm cân” so với phiên bản thường và tăng sức chịu đựng về độ cứng của xe.

Pagani Huayra BC Minh nhua (3)Chiếc thứ 3 mang màu xanh đậm lá cây chủ đạo kết hợp với màu cam ở ngoại thất và nội thất làm nổi bật hẳn trên chiếc xe, trước đó hai chiếc được giao tới tay khách hàng mang màu tím và trắng.

Pagani Huayra BC Minh nhua (4)Chủ nhân của chiếc Pagani Huayra BC thứ 3 này được cho là rất am hiểu về xe và có một bộ sưu tập khá đáng nể gồm: Lamborghini Aventador SV Roadster, LaFerrari, Ferrari 599XX, Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Pagani Zonda Nero, Pagani Zonda R.

Pagani Huayra BC Minh nhua (5)Giá xuất xưởng tại Ý không được tiết lộ nhưng dự đoán trung bình khoảng 2,35 triệu Euro cho một xe, mức giá này có thể thay đổi tùy vào mức độ cá nhân hóa của từng chủ nhân. Nếu giả sử những chiếc Pagani Huayra BC được may mắn nhập về Việt Nam, thì giá tổng cộng khi lăn bánh có thể hơn gấp đôi chiếc xe Pagani Huayra duy nhất do một người Việt Nam đang sở hữu có giá khoảng 80 tỷ.

Pagani Huayra BC Minh nhuaPagani Huayra BC xuất hiện lần đầu tại Triển lãm Geneva Motor Show 2016, sử dụng động cơ V12 6.0 lít tăng áp kép, so với bản tiêu chuẩn thì chiếc xe mạnh hơn 60 mã lực và đạt tổng công suất 789 mã lực và 1.000 Nm mô-men xoắn. Xe sử dụng hộp số 7 cấp.

Pagani Huayra BC Minh nhua Pagani Huayra BC Minh nhua (2) Pagani Huayra BC Minh nhuaQuốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.