Pajero Sport 2024 chiếc SUV dưa trên khung gầm body on frame được những nâng cấp nhẹ tinh tế về mặt hình ảnh và một số cập nhật trong nội thất

Mitsubishi đã trì hoãn việc thiết kế lại toàn bộ mẫu SUV Pajero Sport của mình sau sự ra mắt gần đây của mẫu bán tải Triton/L200 hoàn toàn mới. Tuy nhiên, để thu hẹp khoảng cách cho đến khi thế hệ tiếp theo xuất hiện vào năm 2025, họ đã mang đến cho Pajero Sport hiện tại một bản nâng cấp nhẹ với một số chỉnh sửa nhỏ về ngoại thất và nội thất.

Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ

Mitsubishi Pajero Sport 2024 trông khá quen thuộc nhưng nhìn kỹ hơn sẽ thấy các chi tiết kiểu dáng mới. Chúng bao gồm tấm lưới tản nhiệt được thiết kế lại với họa tiết tổ ong mới ở hốc hút gió trung tâm và trang trí ốp cản dưới khác biệt. Mitsubishi cũng giới thiệu bộ mâm 18 inch mới và bổ sung thêm tùy chọn màu Blade Silver mới, cũng có trên Triton.

Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ

 

Ngoài ra, mẫu Pajero Sport GSR đầu bảng còn có thêm các chi tiết trang trí ngoại thất màu đen đậm hơn (gương, tay nắm cửa, tay nắm cửa sau) và tùy chọn màu Xám than chì mới kết hợp với mui xe màu đen. Cuối cùng, phần đèn pha mở rộng màu đen, trước đây chỉ dành riêng cho GSR, giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn cho toàn bộ dòng xe.

Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ

Điểm nhấn bên trong nội thất là vô lăng ba chấu mới mượn từ xe bán tải Triton, phiên bản Exceed và GSR cao cấp cũng được hưởng lợi từ đồ họa mới cho cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch. GSR có nội thất bọc da tổng hợp hai tông màu đỏ tía và đen chần bông, tạo ra một không gian sang trọng hơn, kết hợp với các chi tiết bằng titan tối màu. Đối với GLX bản tiêu chuẩn, giờ đây nó được trang bị tiêu chuẩn với đèn pha và cần gạt nước tự động.

Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ

Tại Thái Lan, phiên bản Elite Edition cao cấp của Pajero Sport có thêm màn hình 12,1 inch gập xuống cho hành khách phía sau, mẫu xe này được trang bị động cơ turbodiesel 2,4 lít mới hơn từ Triton, tạo ra công suất mạnh hơn một chút ở mức 181 mã lực.

Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ

Xe có giá từ 1.389.000-1.579.000 THB (37.391- 42.506 USD). Các đối thủ bao gồm Toyota Fortuner và SUV MU-X. Tại Việt Nam, Pajero Sport dù được đánh giá tốt về vận hành, nhưng có thể thiết kế ngoại thất của xe không hợp gu của khách hàng Việt nên nhiều năm qua mẫu xe bán với doanh số khá khiêm tốn.

Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ Pajero Sport 2024 nâng cấp nhẹ

Bùi Bảo