Tập đoàn Mitsubishi Motors đã chọn Thái Lan làm lễ ra mắt Pajero Sport. Chiếc xe đa dụng cỡ trung được nâng cấp một số chi tiết và sẽ bán ra 90 quốc gia trên thế giới. Xe cũng có một tên khác là Mitsubishi Montero Sport ở vài thị trường.

Pajero Sport Facelift

Mitsubishi Pajero Sport là một trong những mẫu xe chiến lược của Mitsubishi Motors. Hiện tại, có khoảng 77.000 xe bán ra trên toàn thế giới trong năm 2018. Chiếc xe được sản xuất tại nhà máy Laem Chabang của Mitsubishi. Bishi Motors Thái Lan, nhà sản xuất và phân phối của Tập đoàn Mitsubishi Motors tại Thái Lan.

Pajero Sport Facelift

Mitsubishi cho biết Pajero Sport mới được thiết kế lại phía trước, sử dụng ngôn ngữ Dynamic Shield thế hệ 2 mạnh mẽ và nam tính hơn. Trang bị đèn pha LED, lưới tản nhiệt được nâng cao hơn một chút phía trên bởi các thanh ngang mạ chrome góc cạnh 3D. Điểm dễ nhận ra sự thay đổi là vị trí đèn pha mới hạ thấp như mẫu bán tải Triton, bên cạnh đó vị trí pha truyền thống giờ là đèn ban ngày daylight.

Pajero Sport Facelift

Bộ bánh mâm 18 inch mới với hai tông màu đen và kim loại trắng. Phía đuôi không có sự thay đổi nào lớn ngoại trừ đèn hậu được cắt ngắn bớt phần dưới tiếp giáp với ốp cản.

Pajero Sport Facelift

Những thứ mới trong khoang cabin là màn hình hiển thị đa thông tin LCD kích thước 8 inch, có thể kết nối và hiển thị dữ liệu từ Smartphone nhưng chỉ có ở bản GT-Premium, gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại kết nối như cửa sau chưa đóng. Chìa khóa KOS cho phép chủ xe làm được nhiều thứ trong khoảng cách gần thông qua kết nối Bluetooth.

Pajero Sport Facelift

Bảng điều khiển trung tâm mới và tay nắm cửa có chất liệu mềm, có thêm hốc nhỏ đựng đồ dưới bảng điều khiển cho cả người lái và hành khách phía trước. Cung cấp thêm nguồn điện và cổng USB ở khu vực bảng điều khiển trung tâm và phía sau để thuận tiện hơn cho hành khách ở mọi vị trí.

Pajero Sport Facelift

Sức mạnh đến từ động cơ MIVEC diesel dung tích 2,4 lít kết hợp với hộp số tự động 8 cấp với cảm biến G để giúp điều khiển thay đổi vị trí cấp số chính xác hơn trên đường dốc nhiều. Công suất tối đa đạt 181 mã lực (HP). Hệ dẫn động bốn bánh Super Select 4WD II với chương trình điều khiển mới, giúp xe phản ứng nhanh nhạy hơn trên từng mặt đường. Dễ dàng thay đổi các chế độ truyền động nga khi với vận tốc cao như 2H sang 4H, hoặc sang kiểu địa hình 4HLc và 4HLLc.

Pajero Sport Facelift

Hệ thống an toàn có thêm tính năng hỗ trợ thay đổi làn đường (LCA), Cảnh báo khi thay đổi làn đường và hệ thống Cảnh báo giao thông phía sau (RCTA).

Giá bán

– Pajero Sport 4WD GT-Premium Giá 1.599.000 baht (1,23 tỷ VNĐ)

– Pajero Sport 2WD GT-Premium Giá 1.469.000 baht (1,105 tỷ VNĐ)

– Pajero Sport 2WD GT giá 1.299.000 baht (977,3 triệu VNĐ)

Quốc Huy theo MotorTrivia

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *