Peugeot Việt Nam triển khai chương trình “Vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn” với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn trong tháng 4/2020.

Từ ngày 18/4/2020, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các mẫu SUV đến từ thương hiệu Pháp với mức giá chỉ từ 999 triệu đồng, mức giá này được áp dụng cho Peugeot 3008 AT với số lượng giới hạn. Tương tự, hai phiên bản Peugeot 5008 AT và Peugeot 5008 AL sẽ được ưu đãi lên đến 50 triệu đồng.

Peugeot Việt Nam khuyến mãi tháng 4

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trong thời điểm này còn được hưởng nhiều quà tặng hấp dẫn khác và các quyền lợi ưu tiên từ gói chăm sóc toàn diện Peugeot Care như chính sách bảo hành 5 năm, đặt hẹn dịch vụ ưu tiên My Peugeot App, hỗ trợ phương tiện di chuyển (Mobility Service) hay chương trình chăm sóc, sửa chữa lưu động (Mobile Service).

Để mang lại sự an tâm tuyệt đối khi quý khách hàng đến thưởng lãm cũng như trực tiếp lái thử xe, Peugeot Việt Nam đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ xe trưng bày và các vật dụng liên quan tại tất cả các showroom và xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Đồng thời, hãng xe Pháp còn khởi động chương trình tư vấn và lái thử tận nhà với mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm chiếc xe yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với Showroom gần nhất để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn.

Theo Thaco

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.