SUV Bentayga được xem là chiếc xe thể thao nhất nhưng cũng có thể là chiếc xe gia đình nhanh nhất với phiên bản Bentley Bentayga S có 7 chỗ ngồi.

Bentley sẽ trở thành công ty sản xuất ô tô chạy hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này. Nhưng hiện tại, họ đang làm những gì truyền thống làm tốt nhất: những chiếc xe sang trọng mạnh mẽ, chạy bằng xăng, trong đó mới nhất là Bentley Bentayga S.

Bentley Bentayga S

Đây là một phiên bản mới cho dòng xe SUV của hãng, gia nhập dòng sản phẩm ngày càng vang danh. Đây không phải là chiếc Bentayga nhanh nhất hay mạnh nhất – những danh hiệu đó vẫn thuộc về Bentayga Speed ​​động cơ W12, 190 dặm/h – nhưng nó có thể là chiếc thể thao nhất.

Bentley Bentayga S

Đó là bởi vì nó sử dụng động cơ tăng áp V8 4.0 lít nhẹ hơn quen thuộc từ những chiếc xe cùng tập đoàn của VW Group, ví dụ như Audi RS6 tạo ra các đỉnh 542hp và mô-men xoắn 770Nm, tốt cho tốc độ tối đa 180 dặm/h và 0-100km trong 4,5 giây. Chậm hơn nửa giây so với Bentayga Speed, nhưng chắc rằng bạn sẽ không chú ý hoặc đặc biệt quan tâm trong thế giới thực.

Bentley Bentayga S

Đặc biệt là vì Bentayga S có ống xả thể thao hoàn toàn mới, điều chỉnh Thể thao độc đáo cho hệ thống treo và cài đặt ESP dễ dàng hơn. Sự phong phú của các chế độ địa hình vẫn còn nguyên vẹn cho S.

Bentley Bentayga S

Tạo hình ảnh về cơ bắp vượt trội của Bentayga là nhiều chi tiết màu đen, thiết kế bánh xe hợp kim 22 inch mới và rất nhiều biểu tượng S. Bên trong, Bentley dường như đã sử dụng hầu hết những chi tiết da lộn Alcantra mà Audi đã thiết kế cho dây chuyền sản xuất e-tron GT.

Bentley Bentayga S

Đúng vậy, đây là một trong những chiếc xe gia đình nhanh nhất thế giới, sắp tới sẽ có mức giá 179.600 bảng Anh.

Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S Bentley Bentayga S