Bentley không xa lạ gì với các phiên bản đặc biệt. Một số như là Bentayga phong cách chim ưng bởi Mulliner.

Mẫu Bentley Continental 24 đang nhằm vào một số khách hàng ít bảo thủ vì phong cách tươi trẻ. Phiên bản Bentley Continental 24 được thiết kế để kỷ niệm sự trở lại của nhà sản xuất ôtô Anh trong đường đua 24 Hours Nürburgring, phối màu tươi sáng, và không đầm tính như các mẫu Bentley khác.

Bentley continental 24Chỉ có tổng cộng giới hạn 24 chiếc phiên bản này, và chủ yếu dành cho thị trường châu Âu. Chiếc xe được dựa trên mẫu Bentley Continental GT Supersports mới 700 mã lực, nhanh nhất trong lịch sử Bentley. Ngoài công suất, động cơ W12 của Supersports tại ra mô-men xoắn 750 Nm. Được trang bị ống xả titan tạo ra âm thanh để lấn át tất cả những đối thủ.

Bentley continental 24Các nhận diện rõ ràng nhất trên Bentley Continental 24 là màu vàng Monaco hoặc màu đỏ St. James kết hợp với màu đen nhìn rất tươi, tái hiện tương tự như những chiếc xe đua Bentley Continental GT3 của đội ABT. Thậm chí cả màu sơn phối trên các mâm xe, cùm phanh….

Bentley continental 24Nội thất cũng được phối kiểu ton sur ton với ngoại thất trên phiên bản Continental 24 vàng hoặc đỏ kết hợp với đen của da Alcantara kiểu chỉ may quả trám. Những chi tiết khác trong nội thất cũng được phối vàng hoặc đỏ. Trên tựa đầu có thêu logo “Continental 24”

Bentley continental 24Giá khởi điểm cho một chiếc là 250 nghìn bảng Anh tương đương 280,6 nghìn usd và sẽ giao xe trong tháng 7.

Bentley continental 24 Bentley continental 24 Bentley continental 24

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.