Sau sự ra mắt gần đây của BMW M5, nhà sản xuất ô tô Đức đã tiết lộ phiên bản của chiếc xe dẫn đoàn MotoGP Safety Car, nó được ra mắt tại vòng chung kết của giải vô địch Moto GP tại Valencia, Tây Ban Nha.

M5 được trang bị đặc biệt sẽ được sử dụng trong suốt mùa giải 2018 và thay thế chiếc BMW M2 Safety Car hiện tại được sử dụng.

So với mẫu M5 tiêu chuẩn, chiếc M5 MotoGP Safety Car được trang bị tất cả các chi tiết gói M Performance có sẵn bằng chất liệu carbon bao gồm: ốp hông sợi cacbon, bộ khuếch tán phía sau khí động học, lướt gió phía sau, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu.

Ngoài ra, nó còn bao gồm một hệ thống xả kim loại titanium M Performance, có chụp ống xả bằng sợi carbon, ốp lướt gió cản trước, nắp ca-pô, và ghế ngồi từ chiếc M4 GTS.

Ngoài ra, chiếc xe đã được trang bị một bộ đèn hiệu trên nóc  bằng LED, đèn LED màu xanh ở các hốc gió phía trước và đèn pha nhấp nháy.

Cũng giống như bất kỳ chiếc M5 năm 2018 khác, đó là động cơ V8 4.4 lít với công suất 600 mã lực và mô men xoắn đạt 750 Nm, kết hợp với hệ thống dẫn động M xDrive cho tất cả các bánh xe, điều này cho phép siêu sedan đạt 100 km/ h (62 mph) trong thời gian 3.4 giây.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.