GMC đã hợp tác với công ty sửa đổi EarthCruiser để tạo ra một phiên bản cắm trại lạ mắt của Hummer EV không chỉ đi đâu mà còn có thể ở đó dài ngày. 

Tuy nhiên, nó không chỉ là một chiếc lều bật lên lạ mắt được đặt ở phía sau một chiếc xe bán tải, GMC gọi chiếc xe này là “giải pháp trên bộ” vì tất cả những cuộc phiêu lưu mà mọi người sẽ thực hiện trên xe.

Hummer

GMC gần đây đã công bố nâng cấp lên phiên bản 3X-spec của Hummer EV Pickup để tăng phạm vi hoạt động lên 381 dặm từ bộ pin khổng lồ 205kWh, điều đó có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi nền văn minh khoảng 190 dặm cho chuyến đi xa của mình. Mặc dù với tất cả những thứ bổ sung mà EarthCruiser đã chất chồng lên trên, nó có thể sẽ không đạt được gần phạm vi đó.

Hummer

Là một phần của một loạt các sửa đổi (không phải một chiếc  xe hoàn hảo cắm trại thực sự, mặc dù điều đó sẽ rất tuyệt), EarthCruiser Hummer đã được trang bị pin 6kWh 12V trên xe cho mục đích giải trí, kết hợp với bộ sạc năng lượng mặt trời 605W trên nóc xe để cung cấp năng lượng. bảy ngày không có điện lưới. Bởi vì tại sao bạn lại thiếu tủ đông khi ở ngoài trời?

Hummer

Bên trong bạn có một chiếc giường đôi kích thước vừa phải, bồn rửa, bếp từ và một bình chứa nước 51 lít (thùng chứa nước thải chỉ có dung tích 26 lít, vì vậy bạn sẽ phải uống nhiều hoặc tận dụng tốt một trong hai. tùy chọn vòi sen trong nhà hoặc ngoài trời. Thậm chí còn có một nhà vệ sinh dạng phẳng trên xe, và EarthCruiser cho biết họ đã suy nghĩ rất lâu về việc có thể cung cấp nơi lưu trữ “có mục đích” bên trong Hummer. Không thể mất nhiều thời gian như vậy được, xét cho cùng thì nó cũng rất lớn.

Hummer

Dù sao, khi mái xe được bật lên cách nhiệt được thiết kế để sử dụng quanh năm, vì vậy nó cũng có thể tăng gấp đôi không gian bổ sung cho gia đình vào dịp Giáng sinh nếu bạn có một chiếc trên đường lái xe. Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng họ đã mua quà của bạn và đặt nó dưới gốc cây trước khi bạn nói cho họ biết bạn đang ngủ ở đâu.

Hummer

Quan tâm đến năng lượng điện cho kỳ nghỉ hè của bạn? GMC cho biết rằng ‘bản nâng cấp’ sẽ có sẵn cho khách hàng Hummer EV Pickup của họ vào một thời điểm nào đó trong năm 2024. Ít nhất, Hummer mới cung cấp một giải pháp tạm thời khổng lồ trong khi chờ đợi phiên bản California của ID chạy hoàn toàn bằng điện của Volkswagen . Buzz đi cùng.

Gia An