Rất ít chiếc xe thể thao của Toyota mang tính phổ biến rộng như Celica, và đặc biệt chiếc xe này được bảo dưỡng tốt và số km thấp đang tìm kiếm chủ mới cho nó.
Chiếc Celica đặc biệt này không giống hầu hết vì nó là một chiếc GT-S Convertible 1985, có lẽ là một trong những biến thể ít được biết đến của chiếc xe thể thao phổ biến. Với tuổi đời của nó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy nó với hơn một trăm nghìn dặm trên đồng hồ và với những hư hỏng có thể nhìn thấy ở bên ngoài và trong cabin. Tuy nhiên không phải vậy, chiếc xe được rao bán trên eBay với con số 4.588 dặm (7.383) được lăn bánh so với một chiếc xe mới.

Toyota Celica GT-S Convertible

.Chiếc xe Celica GT-S Convertible này đã trải qua phần lớn cuộc đời được bảo quản và cất giữ bên trong gara, và do đó nó trông gần như mới tinh. Tất cả mọi thứ từ màu sơn Trắng Mới cho đến trang trí bên ngoài màu đen và mui bạt gập điện đều được bảo dưỡng tốt và không có dấu hiệu hao mòn hay hư hỏng.

Toyota Celica GT-S Convertible

Cabin của Toyota có ghế bọc vải màu xám cũng như thảm màu xám phù hợp. Không chỉ các ghế trông gần như mới mà tất cả các đường viền màu đen trên các tấm cửa, bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng cũng vậy.

Toyota Celica GT-S Convertible

Cung cấp sức mạnh cho Celica là động cơ 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 2,4 lít kết hợp với hộp số tự động 4 cấp. Theo sự tiến bộ của ô tô, chiếc xe không đặc biệt nhanh hay mạnh nhưng việc cầm lái nó dọc theo đường bờ biển sẽ là một trải nghiệm mà bất kỳ người đam mê xe hơi nào cũng thích. Điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của chiếc xe khi nó chỉ từng có một chủ sở hữu trước đó.

Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible Toyota Celica GT-S Convertible