Porsche vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt Cayman Black Edition, cũng giống như trước đó đã từng có giới thiệu phiên bản Black Edition của 911 Carrera và Boxster.

Autoweekly.vn – Phiên bản đen đặc biệt này bao trước đó vài tháng đã có trên dòng 911 Carrera và Boxster, bao gồm coupe và phiên bản mui trần với hệ thống dẫn động cầu sau hoặc dẫn động toàn phần, được phân biệt bởi những tính năng bổ sung riêng cho từng dòng xe. Sự kết hợp của sơn đen và nội thất da cùng màu nhằm nhấn mạnh vẻ thanh lịch vượt thời gian và phong cách thể thao nổi bật.

car_photo_438994
Sự mạnh mẽ tăng lên đáng kể với màu đen tuyền

Trang thiết bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Black Edition bao gồm Hệ thống Quản lý Thông Tin của Porsche (PCM) với module chuyển hướng, gương chiếu hậu bên trong chống chói tự động, cảm biến mưa, kiểm soát hành trình và vô-lăng thể thao Sport Design.
Cayman Black Edition được phát triển đựa trên chiếc coupe động cơ phẳng đặt giữa 2,7 lít và sản sinh 275 mã lực (202 kW). Mâm 20-inch Carrera Cổ điển, đèn pha bi-xenon với Hệ thống Đèn Năng Động của Porsche (PDLS) và trang bị tùy chọn cho cửa sổ bên hông được thiết kế bằng nhôm thực sự ấn tượng và bắt mắt. Người lái và hành khách có thể tận hưởng tối đa tính cá nhân hóa và sự tiện nghi với điều hòa không khí hai vùng và ghế ngồi có hệ thống sưởi riêng. Cayman Black Edition cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Sound Package Plus.

546b709de8a10_-_2012-porsche-cayman-s-black-edition-lg
Màu đen đặc biệt làm nên Cayman Black Edition

Tại Đức, Cayman Black Edition sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 02 tháng 10 năm 2015. Porsche Việt Nam cũng sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trong khoảng thời gian này. Giá của Cayman Black Edition là 3.800.000.000 đồng (bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng).

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.