Scrambler nới rộng sự đa năng bằng phiên bản  “Scrambler X Desert Sled” mới, đã ra mắt tại EICMA 2016 và bất ngờ xuất hiện tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017.

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đạp của thập niên 1960/70 ở Tây Nam California và những sự kiện đường phố  Baja California của Mexico, khi những chiếc xe đạp đường phố được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện sa mạc. Scrambler X Desert Sled của Ducati chắc chắn sẽ làm nổi bật thêm hình ảnh của chiếc Scrambler trong hình dạng xe off-road địa hình.

Ducati X Desert SledKhung xe được tăng cường khả năng địa hình bởi việc gắp bánh sau bằng nhôm chịu lực được thay đổi. Vành bánh xe trước và sau lần lượt được thay thế là 19 inch và 17 inch, trang bị lốp Pirelli Scorpion Rally . Chiều cao tại vị trí ngồi là 860 mm (33.86″).  Các chi tiết mới là chắn bùn trước và phía, tấm bảo vệ động cơ phía dưới, đèn pha với lưới che chắn kiểu off-road hình X, ghi đông mới được gia cố. Hệ thống giảm xóc Kayaba tùy chỉnh.

Ducati X Desert SledĐộng cơ làm mát cưỡng bức L-Twin  803cc sử dụng hộp số sáu cấp, công suất 75 mã lực ở 8.250 vòng / phút và mô-men đạt 68 Nm xoắn ở 5750 rpm. Thông số này vừa đủ hấp dẫn đối với người chạy trên cát hoặc sa mạc. Ducati Scrambler X Desert Sled thực sự sẽ là lựa chọn phổ biến với những người đi tìm kiếm một chiếc xe off-road cổ điển thân thiện.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.