Hyundai vẫn chưa tung ra dòng sản phẩm hiệu suất cao có nhận diện thương hiệu hậu tố N của Hyundai i20, nhưng nó sẽ sớm có mặt và làm đối trọng với nhiều chiếc hạng B.

Theo trang Auto Express thì công ty ô tô Hàn Quốc này đang có kế hoạch tung ra bản Hyundai i20 N, là đối thủ trực diện của Ford Fiesta ST (197 mã lực), Volkwagen Polo GTI (189 mã lực), Toyota Yaris GRNM (205 mã lực). Điều này hoàn toàn có cơ sở sau khi chứng kiến chiếc Hyundai Veloster N và phiên bản i30 N trình làng.

Hyundai-i20-N-1-Trong tất cả các phiên bản hiệu suất cao N của Hyundai trong tương lai, có lẽ là i20 là chiếc xe hấp dẫn nhất, đặc biệt vì hiện tại nó đang được sử dụng trong giải Vô địch Rally Thế giới, và hứa hẹn gặt hái được thành công lớn.

Hyundai-i20-N-2Thảo luận về việc liệu nhà sản xuất có thực sự muốn mở rộng dòng sản phẩm N của mình, giám đốc bộ phận N, Albert Biermann nói “Tất nhiên, tại sao chúng tôi lại hạn chế mình vào phân khúc này? Có rất nhiều chiếc xe rất hót kiểu dáng nhỏ nhưng mạnh mẽ ngoài thị trường – Polo GTI, Fiesta ST, Peugeot 208 và thậm chí cả Toyota hiện đang làm chiếc Yaris GRMN. Có một thị trường rất tốt ở đó. ”

Hyundai-i20-N-3Từ những căn cứ hiện tại chỉ ra rằng chiếc xe có thể sử dụng một động cơ tăng áp 1.6 lít cung cấp khoảng 200 mã lực và dẫn động cầu trước.

Bảo Bùi

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.