Honda Access, bộ phận phụ kiện của hãng sản xuất ô tô, đã công bố dòng sản phẩm cho Tokyo Auto Salon 2020 (10-12 / 1), những người yêu quý dòng xe này có thể hoàn toàn yên tâm chúng sẽ xuất hiện.

Ở vị trí trung tâm của gian trưng bày sẽ là hai chiếc xe nguyên mẫu đặc biệt mà những người yêu xe thể thao trên thế giới đều thích, chiếc roadster S2000 và chiếc Civic Type R thê hệ đầu tiên (GF-EK9). Kỷ niệm hai thập kỷ kể từ khi ra mắt chiếc roadster huyền thoại vào năm 1999, Nguyên mẫu kỷ niệm 20 năm của Honda S2000 có các bộ phận tùy chỉnh phản ánh phản những điều mà khách hàng mong muốn thêm. Chúng bao gồm một cản trước mới với lưới tản nhiệt lớn hơn và nam tính hơn, đèn pha màu khói, cũng như khung kính chắn gió có viền màu đen, gương và mâm hợp kim.

Honda S2000 20th

Từ bức ảnh duy nhất được phát hành bởi Honda, chúng ta cũng có thể nhận ra một cặp ghế xe màu đỏ. Nhà sản xuất ô tô cũng cho biết S2000 20th Anniversary có hệ thống treo được sửa đổi và lắp mới cho hệ thống âm thanh. Honda không đề cập đến việc nâng cấp hiệu suất. Mặc dù sẽ có thêm thông tin và hình ảnh vào tháng 1, nhưng các bộ phận có thể sẽ được cung cấp cho khách hàng S2000, do bộ phận quản lý  S2000 sẽ sản xuất cung cấp các chi tiết này cho thị trường.

Honda S2000 20th

Chiếc xe thứ hai là Civic Type R thế hệ đầu tiên, chiếc xe sẽ mang lại hầu hết những chi tiết gây cảm xúc mà giới trẻ yêu thích, Dự án tùy chỉnh trên chiếc xe trong khi vẫn giữ được hình bóng của mẫu hatchback quen thuộc, nó cũng có một bộ bodykit khỏe khoắn và hung dữ hơn, đèn pha được cách điệu mí mắt, bánh xe hợp kim năng động kích thước lớn và cánh gió to.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *