Porsche giới thiệu Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho tất cả phiên bản của dòng xe Macan với mức ưu đãi hấp dẫn giảm 20% , áp dụng từ 18/7 đến 31/08/2016.

Trong chương trình khuyến mãi mùa hè năm nay, Porsche Việt Nam mang đến Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho Macan bao gồm: ba bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao nổi bật cá tính (Turbo Design 21–inch, Mâm xe RS Spyder Design 20–inch, Mâm xe Macan SportDesign 20–inch).

mam 21-inch 911 Turbo Đế gương chiếu hậu kiểu dáng chữ V và bộ ốp hông cửa carbon độc đáo, bệ bước chân và bộ ốp gầm thể thao bằng thép không gỉ, đèn hậu LED màu khói tạo điểm nhấn quyến rũ cho chiếc xe của bạn, bộ đuôi ống xả và hệ thống xả thể thao cho vẻ ngoài ấn tượng và âm thanh đầy mãnh lực, ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô-lăng và nội thất sang trọng thể hiện cá tính riêng đậm chất thể thao của Porsche.

Ong xa macnaGói nội thất tiện nghi với các tùy chọn chất liệu nội thất cao cấp đa dạng mang đến khả năng cá nhân hóa không giới hạn cho xe Macan. Bộ ốp trang trí mặt táp-lô và nẹp cửa bằng gỗ Sồi Trắng (White Oak) và Óc Chó (Walnut) nhấn mạnh sự thanh lịch, trong khi Carbon đại diện cho tinh thần thể thao thuần khiết.

noi that macanĐây là sự kết hợp hoàn hảo với bộ ốp nội thất. Không chỉ tạo nên nét khác biệt, vô-lăng còn mang lại sự tiện nghi và cảm giác thoải mái nhờ tích hợp nhiều chức năng điều khiển và chức năng sưởi.

Giá tham khảo bao gồm ưu đãi

ngoai that ma cannoi that macanHieu Suat macan

Theo Porsche Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.