Khi điện thoại thông minh của bạn cũng các thiết bị khác mang theo bên người lúc lái xe là rất thực tế, thậm chí là cả những viên kẹo ngậm cho đỡ buồn miệng, nhưng để chúng gọn vào một chỗ trên xe và thuận tiện sử dụng không phải là chiếc xe nào cũng có, mà có đi nữa cũng chưa chắc thuận tiện và có nguy cơ rơi văng ra khỏi vị trí khi bạn phanh gấp. Thế nên bằng cái khay đơn giản được Topfic thiết kế, mọi thứ mang theo để sử dụng trên xe được bảo vệ và thuận tiện sử dụng khi cần.

Khay chống sốc cho ô tô

Khay đệm này bằng silicone có gai được dính vào bề mặt táp lô bằng lớp gel mềm, giữ an toàn cho một số đồ vật có giá trị khỏi rơi ra khỏi vị trí. Đây là nơi hoàn hảo để cất giữ điện thoại thông minh, chìa khóa remote của xe hoặc đồ ăn nhẹ của bạn khi lái xe, cũng như một chỗ thuận tiện để chứa chìa khóa ga ra, chìa khóa nhà, bút bi, mắt kính, USB… và các vật dụng khác mà bạn có thể cần trong tầm tay. Phụ kiện xe hơi này có nhiều màu sắc lạnh để bạn lựa chọn, và một phần thiết kế của nó được tạo ra để làm giá đỡ. Vì vậy, bạn chỉ cần nhìn vào màn hình và đưa lệnh cho điện thoại, thực hiện các cuộc gọi rảnh tay.

Khay chống sốc cho ô tô Khay chống sốc cho ô tô Khay chống sốc cho ô tô Khay chống sốc cho ô tô

Khay chống sốc cho ô tô

Toàn bộ sản phẩm được làm bằng vật liệu silicone không độc hại, không vị, tạo cảm giác thoải mái khi cầm tay, không chứa nhựa, có thể rửa vệ sinh, tái sử dụng, tái chế, chịu nhiệt. Màu sắc không phản chiếu ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm có thể mua tại Amazone

Quốc Huy