Thùng đựng đồ ô tô

Khoang hành lý ô tô về nguyên tắc luôn đủ dung tích thông thường cho bạn sử dụng, vấn đề nằm ở chỗ chúng ta phải cần sắp xếp đồ đạc một cách khéo léo, và đa phần khoảng không gian phía trên bị lãng phí vì đồ đạc chỉ nằm dưới sàn của khoang hành lý.

Thùng đựng đồ ô tô

 

Nhưng với thùng đựng đồ Fortem sẽ dễ dàng thực hiện sắp xếp tận dụng không gian được nhiều hơn, đây là một thùng chứa chịu lực tốt, được gấp gọn và mở ra dễ dàng, chất liệu kết hợp giữa vải bạt và tấm lót cứng.

Thùng đựng đồ ô tô

Phụ kiện xe hơi này có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó có các miếng đót chống trượt để ngăn nó di chuyển khi bạn lái xe, hơn nữa nếu muốn bạn cũng có thể cố định nó bằng các dây đai vào các góc của cốp xe chắc chắn và an toàn. Ngoài ngăn chứa chính khi được mở ra, bên hông của thùng còn có các túi lưới vải để bạn tha hồ cất những vật dụng cần sử dụng khi cần mà không cần bới cả đống đồ trong cốp lên. Thậm chí là cả đồ ăn nhẹ như bánh kẹo.

Thùng đựng đồ ô tô

Đây là một thùng đựng đồ lý tưởng cho các chuyến đi siêu thị, hoặc trong những buổi cắm trại cuối tuần, bạn sẽ cảm giác khoang hành lý sẽ gọn gàng và rộng hơn bao giờ hết. Phụ kiện này có thể mua trên trang Amazon.

Quốc Huy