Khi kết hợp hiệu suất với thực dụng, ít nhà sản xuất ô tô làm điều đó tốt hơn Porsche và trong khi tất cả các mẫu xe của hãng đều có một khoang ca-bin tươm tất, thì công ty đã quyết định cải thiện tính thực tế hơn nữa với việc phát triển thùng gắn trên nóc xe.

Tất cả đã có sẵn thông qua dòng phụ kiện Tequipment, các thùng gắn trên nóc thiết kế đẹp, có sẵn các chọn lựa 320 lít và 520 lít. Các thùng trên nóc dễ dàng gắn vào những bộ giá đỡ phù hợp trên hầu hết các chiếc Porsche hiện đại như trên 911 Carrera 4 GTS, Macan, Cayenne và Panamera.

Khi các thùng được gắn trên nóc xe trông không quá tệ, thậm chí được gắn vào cả những chiếc xe thể thao như 911. Xu hướng này được cho là bắt đầu bởi vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp Jon Olsson, người đã lắp thùng đựng bộ trượt tuyết cho siêu xe của mình trong suốt một thập kỷ . Đôi khi chúng có thể trông khá tuyệt và rõ ràng làm cho bất kỳ chiếc xe nào đó sử dụng thực tế hơn nhiều.

Các thùng trên nóc của Porsche được phát triển nội bộ bởi bộ phận Porsche Design, có hình dạng hấp dẫn cho phép chúng được mở và đóng từ hai bên. Các thùng trên nóc cũng được cho là dễ lắp đặt và được bố trí theo cách sao cho không bị vướng vào cửa khoang hành lý chính của xe. Chúng được làm từ nhựa nhẹ chỉ nặng 26 kg hoặc 18kg tùy dung tích.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

3 thoughts on “Phụ kiện thùng gắn nóc xe của Porsche

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *