Vụ tai nạn này diễn ra tại St Augustine, Florida, nơi hai chiếc xe sơ mi ro moocva chạm nhẹ trước khi một trong hai xe lật tròn khi tài xế ngủ gật.

Như những gì nhìn thấy, kết quả của sự va chạm đó là khá kịch tính, một chiếc xe tải bị lật ngang đường khiến nhiều xe phải dừng lại. Đoạn video hành trình ghi lại được khoảnh khắc này.

“Tôi đang lái xe hướng nam trên đường I-95 gần đường Augustinô, khi đó người lái xe kéo khác chở cát đã ngủ gật, xe bị mất kiểm soát cà vào xe tôi trước khi lật đúng một vòng xuống đường ngay phía trước mặt tôi” Người lái chiếc xe tải bị va chạm cho biết.


Người lái chiếc xe tải bị lật đã gãy cả hai chân, có nhiều vết cắt và bầm tím trên người, nhưng vẫn sống sót.Sở cứu hỏa đã có mặt kịp thời để giải thoát cho người tài xế mắc kẹt trong khoang ca-bin, và được đưa tới bệnh viện. Kiểm tra thêm cho thấy anh ta bi chấn thương thêm hai đốt sống lưng.

Tất cả những gì chúng ta có thể thấy là một thương tích nghiêm trọng này đã xảy ra khi tài xế bị rơi vao trạng thái ngủ gật, mặc dù vậy may mắn vụ việc không có tử vong. Một lần nữa đây là lời cảnh báo cho nhiều tài xế hoạt động cường độ cao mà không nghỉ ngơi hợp lý.

Tuấn Phạm

Có thể bạn quan tâm

Biker thoát chết khi xe tải trượt ngang trên đường trơ ướt

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.