Tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile Vietnam) đã tổ chức Dạ Tiệc Từ Thiện gây quỹ lần thứ 29 tại khách sạn Sheraton Hanoi. Đây là sự kiện thường niên tổ chức với mục đích gây quỹ tổ chức các chương trình khám và điều trị miễn phí cho các trẻ em bị dị tật môi, hàm ếch.

Có hơn 250 khách là các CEO, giám đốc từ các tập đoàn, công ty cùng với các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ tổ chức Operation Smile.

Tổ chức Phẫu Thuật Nụ

Trong đêm Dạ tiệc, vật phẩm kết hợp bởi bàn tay tài hoa của họa sĩ Trần Gia Tùng và chiếc Vespa Primavera trở thành một điểm nổi bật thắp sáng đêm tiệc, với mức đấu giá vật phẩm cao nhất, đạt 10,000. đôla

Tổ chức Phẫu Thuật Nụ

Trần Gia Tùng chấp họa cho chiếc Vespa này như một trải nghiệm về bề mặt chất liệu cho hội họa, chứ không theo lối của nhà thiết kế xe hay sự tô điểm đơn thuần theo kiểu dáng công nghiệp. Chủ thể và cách xử lý bề mặt của anh mang đậm tính hội họa mỹ thuật hơn công nghiệp nên tạo được điểm thu hút nổi trội, tạo một cá tính rất riêng và độc đáo cho chủ nhân chiếc xe.

Tổ chức Phẫu Thuật Nụ

Dạ tiệc “Thắp Sáng Nụ Cười” lần thứ 29 này nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa từ các họa sĩ danh tiếng như Trần Gia Tùng, Nguyễn Văn Cường, Trần Công Dũng, Hoàng Đức Dũng, Nguyễn Văn Đức, Doãn Hoàng Kiên, Nguyễn Đoan Ninh, Lưu Bảo Trung, và Hoàng Duy Vàng cùng với các vật phẩm từ các cá nhân và công ty, tập đoàn như ông Minh Đỗ, Piaggio Vietnam, Lalique, OHMNILABS, Turkish Airlines và Red Apron Fine Wines & Spirits. Operation Smile trân trọng thông báo đã có khoảng 250 nụ cười sẽ đem đến cho các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Việt Nam.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.