Piaggio Việt Nam chính thức cho ra mắt Piaggio Medley ABS 2018 sáng nay 12/04 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong các dòng sản phẩm tay ga của Tập đoàn Piaggio có mặt trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

Medley ABS 2018 được trang bị động cơ iGet mới, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phối khí 4 van đưa đến sức mạnh động cơ cùng vận hành êm ái. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh tiên tiến an toàn cao; hệ thống dừng tạm thời Start & Stop và cụm đèn LED cùng dung tích cốp xe 36.2l lớn kỷ lục là những tính năng sử dụng nổi bật trên Medley ABS 2018. Có 02 phiên bản động cơ gồm 125cc và 150cc.

Medley ABS 2018 được sản xuất tại tổ hợp công nghiệp Piaggio đặt ở Vĩnh Phúc, phân phối cho thị trường nội địa và đồng thời xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Medley ABS đã và đang tiếp tục hành trình chinh phục phân khúc xe tay ga bánh lớn cao cấp ở các thị trường nước ngoài. Medley 2018 thời trang hơn vì sở hữu bảng màu sơn độc đáo, kết hợp khéo léo giữa các giá trị hiện đại của tính tiện dụng, đổi mới kỹ thuật và vẻ đẹp phong cách Ý.

Medley 2018 trang bị vành xe kích thước 16 inch phía trước và 14 inch phía sau, kết hợp trang bị hệ thống phanh đĩa ABS của hãng POSCH nâng cao khả năng an toàn khi phanh gấp. Medley mới cũng trang bị cảm biến độ nghiêng, động cơ sẽ ngưng hoạt động nếu phát hiện xe bị nghiêng quá mức giới hạn, chức năng Auto Start/Stop cũng được tích hợp để tiết kiệm nhiên liệu hơn những lúc dừng đỗ lâu tại một điểm, bên cạnh đó mức tiêu thụ nhiên liệu cũng được công bố 55km/l theo điều kiện chuẩn.

Medley ABS 2018 mang đến nhiều tiện ích như móc treo đồ có thể thu vào, ngăn chứa đồ có cổng USB giúp sạc smartphone, yên xe có thể mở tự động trên thanh điều khiển. Bảng đồng hồ gồm một màn hình LCD, cho phép người lái tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về trạng thái xe một cách nhanh chóng và rõ ràng; đèn báo hệ thống phun xăng điện tử, đèn báo áp suất dầu, đèn báo ABS, đèn báo hệ thống khóa từ immobilizer. Bình xăng được chuyển xuống khu vực để chân để giúp cho việc đổ xăng thuận tiện và an toàn hơn.

Một số công nghệ tiên tiến được cài đặt đồng thời trên chiếc Medley như hệ thống âm thanh Piaggio (Piaggio Sound System) và nền tảng đa phương tiện Piaggio (Piaggio Multimedia Platform) cho phép kết nối với điện thoại qua Bluetooth để hiển thị thông số động cơ, điều hướng và điều kiện lái tối ưu, các thông tin này có thể xem hoặc tải xuống máy tính sau đó.

Các phụ kiện bổ sung khác như thảm chống trượt, nắp che, vỏ xe chống nước, khung chắn gió, top box, và TomTom Vio Piaggio Group Edition sẽ đáp ứng nhu cầu trang bị cho Medley từ những khách hàng kĩ tính nhất.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

One thought on “Piaggio Medley ABS 2018 chính thức trình làng giá khởi điểm 72,5 triệu

  1. Wazobet says:

    388414 443946Over and over again I like to take into consideration this issues. As a matter of fact it wasnt even a month ago that I thought about this really thing. To be honest, what could be the answer though? 653083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *