Phạm vi hoạt động Pin của Tesla Cybertruck không phải là vấn đề duy nhất với chiếc xe bán tải cỡ lớn này và chủ sở hữu cũng không hề thấy khả năng sạc nhanh như quảng cáo.

Để tham khảo, đây là một chiếc AWD Cybertruck được cho là đã chạy từ cửa hang về nhà chủ nhân với quãng đường 72 dặm (116 km) trên đồng hồ đo đường. Theo Tesla, phiên bản này được cho là có thể đi được quãng đường lên tới 340 dặm (547 km) với lốp mọi mùa. Tính đến ngày 15 tháng 1, rõ ràng là nó đã đi được hơn 10.000 dặm và đây là một số phát hiện trên Tesla không như quảng cáo.

Cybertruck

Sau khi đi được khoảng 1.700 dặm (2.735 km) với lốp dành cho mọi địa hình có lớp gai khí động học, Cybertruck có lốp mọi mùa có lớp gai khí động học và không có sự khác biệt đáng chú ý về mức tiêu thụ pin trên mỗi dặm. Với “việc chạy xe bình thường, 100% pin có thể đi được quãng đường trung bình chỉ là 206 dặm (331,52 km) và 80% pin chỉ đi được 164 dặm (263,93 km). Điều đó dựa trên mức sử dụng năng lượng trung bình là 599 wh/dặm trên 10.000 dặm (16.093,44 km)

Cybertruck

Kế đến là vấn đề sạc pin không hẳn nhanh như lý thuyết mà tesla đã đưa ra. Những chủ sở hữu này nhận thấy rằng việc sạc tại nhà bằng đầu nối tường Tesla Gen 3 mất từ ​​8 đến 12 giờ. Họ cho biết các trạm tăng áp V2 “rất chậm và có thể mất tới 2 giờ”. Bộ tăng áp V3 tốt hơn nhưng vẫn cần hơn một giờ để nạp đầy Cybertruck tới 70% hoặc cao hơn. Đó là một chặng dừng dài đối với một chiếc xe bán tải cần được nạp lại nhiên liệu sau mỗi 206 dặm hoặc hơn.

Hơn nữa, các chủ sở hữu còn nêu lên mối lo ngại về tiếng ồn trên đường, sự chú ý mà Cybertruck thu hút và việc thiếu bộ phận chống nước dưới lườn xe. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là những phản hồi tiêu cực. Các chủ xe đề cập đến sự đánh giá cao của họ đối với hệ thống âm thanh, ghế làm mát, tầm nhìn của hành khách và tốc độ của xe. Họ cũng nhận thấy hệ thống lái điều khiển bằng dây và khả năng xử lý là những khía cạnh tích cực của Cybertruck.

Dự đoán trong thời gian tới, sẽ xuất hiện nhiều video chia sẻ của các chủ sở hữu về các vấn đề trải nghiệm thực tế của Cybertruck.

Bùi Bảo