Bốn người, bao gồm một phụ nữ 33 tuổi và đứa con 3 tuổi của cô ấy, hai người trên chiếc Porsche 911 đã bị  chết ở Hy Lạp ngày hôm nay 27/02, khi chiếc xe Porsche 911 mất kiểm soát đâm vào một trạm dừng nghỉ trên cao tốc Athens

George Vakakis, 24 năm tuổi là con trai của một doanh nhân Hy Lạp và là chủ sở hữu của chuỗi bán lẻ đồ chơi trẻ em Jumbo đã tử nạn. Chiếc Porsche 911 đã mất kiểm soát và trượt dài trên cao tốc A1 cách Athens khoảng 80km. Theo các nhân chứng, mặt đường rất ẩm ướt vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Chiếc xe thể thao của Đức đã không thể kiểm soát và đâm vào chiếc Honda Civic của một người đàn ông 41 tuổi đỗ phía trong khu vực của trạm nghỉ chân, bên trong xe có vợ và con anh ta đang đợi, trong khi anh ta đi vệ sinh gần đó.

Nên cân nhắc trước khi xem video này

https://www.youtube.com/watch?v=Xov1NhyG-jY

Lực tác động rất mạnh mẽ của chiếc Porsche khiến nó nổ tung như một quả bóng lửa khổng lồ . Người đàn ông đã thất thần chạy ra khỏi nhà vệ sinh chứng kiến vụ tai nạn  và anh không thể làm được gì. Nạn nhân thứ tư của vụ việc gây sốc này được cho là người đi cùng với chủ nhân của chiếc Porsche vẫn chưa được xác định, nhưng những gì cảnh sát nhận định rằng có lẽ người nay không đeo dây an toàn của mình và đã bị ném ném ra khỏi xe khi va chạm. Một camera an ninh gần đó đã quay lại được vụ việc, và cảnh người đàn ông chạy loăng quăng bên ngoài trong sự bất lực.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.