Phiên bản Porsche 911 GT3 mới lần đầu tiên xuất hiện tại đường đua Nürburgring với thời gian hoàn thành một vòng đua tại Nordschleife huyền thoại là 7 phút, 12,7 giây, đã phá vỡ kỷ lục được thiết lập trước đó của người tiền nhiệm, nhanh hơn 12,3 giây.

911 GT3“Với thời gian hoàn thành kỷ lục này, chúng tôi đã chứng minh rằng mẫu xe 911 GT3 mới không chỉ mang đến những trải nghiệm lái xe tốt nhất mà còn đem đến hiệu suất ấn tượng trên đường đua Nordschleife. Tập trung tối ưu hóa cảm xúc lái và công suất động cơ được tăng nhẹ”, ông Frank-Steffen Walliser, Phó Chủ tịch Hội Motorsport và GT của Porsche vui vẻ phát biểu. Ông Andreas Preuninger, Giám đốc Dòng xe GT chia sẻ thêm: “Cách đây vài năm, thời gian chạy một vòng đua như thế này chỉ có thể đạt được bởi những chiếc xe đua hiệu suất cao với hệ thống lốp xe trơn”. “Mẫu xe GT3 mới có thể đạt được điều này với công suất khiêm tốn hơn, nhưng vẫn có thể vận hành hoàn hảo trên đường trường mỗi ngày.”

911 GT3Phiên bản 911 GT3 cũng được thừa hưởng nhiều công nghệ đua thuần chất hơn so với mô hình trước đó. Phiên bản xe đua 911 GT3 Cup có công suất 368 kW (500 mã lực), công suất khá cao, hút khí tự nhiên. Được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau, với Hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép của Porsche (PDK) và hệ thống lốp Michelin Sport Cup 2 N1, chiếc xe thể thao đã tiến gần tới vạch xuất phát của đường đua Eifel với thiết kế tiêu chuẩn. Ở nhiệt độ khí hậu là 8 độ và nhiệt độ của mặt đường là 14 độ, đây là điều kiện lý tưởng dành cho tay đua Lars Kern của Porsche. Chiếc Coupé dẫn động cầu sau đã lập kỷ lục chiếc xe về đích nhanh nhất dưới sự chứng kiến của các đơn vị giám sát có thẩm quyền. “Nếu bạn có thể lái xe nhanh trên đường đua Nordschleife, bạn có thể lái xe nhanh ở bất cứ nơi đâu trên thế giới”, ông Frank-Steffen Walliser chia sẻ.

Quốc Huy

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm Porsche 718 Boxster

Trải nghiệm Porsche Cayenne

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.