Văn phòng đại diện cho khu vực có trụ sở tại Singapore thuộc Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, đã bổ nhiệm ông Arthur Willmann đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành, có hiệu lực từ tháng 1 năm 2018.

Arthur sẽ kế nhiệm cương vị của Martin Limpert, người vừa được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành của Porsche mới thành lập tại Đài Loan.

Ông Arthur Willmann là người am hiểu thị trường Châu Á Thái Bình Dương do từng giữ vai trò Giám Đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc tại Porsche từ năm 2014. Trước đây, ông cũng từng có nhiều kinh nghiệm trong các vị trí quan trọng khác tại trụ sở Porsche. “Với kiến thức chuyên sâu về khu vực, Arthur Willmann và những cộng sự của ông sẽ góp phần đẩy mạnh thương hiệu Porsche tại 12 thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.” Ông Detlev von Platen, Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Phụ trách Kinh Doanh và Tiếp Thị chia sẻ. “Chúng tôi cảm ơn Martin vì sự cống hiến của ông trong suốt nhiệm kỳ và chúc ông những điều tốt đẹp nhất trong vai trò mới tại Đài Loan”.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương, đại diện của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001, có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 12 quốc gia trong khu vực. Tích cực hỗ trợ các hoạt động của các đơn vị nhập khẩu và các đối tác kinh doanh về Dịch vụ Chăm sóc Hậu mãi, Phát triển Kinh doanh, Tiếp thị, Truyền thông và Kinh doanh, Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương trực tiếp quản lý các quốc gia như: Brunei, Cambodia, Polynesia thuộc Pháp, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam. Trong năm 2017, Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã giao 5.390 chiếc xe đến tay khách hàng bao gồm mẫu xe 911, Cayenne, Macan, Panamera, 718 Boxster và 718 Cayman.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.