Với “Dịch vụ Sạc điện Porsche”, nhà sản xuất xe thể thao hiện cung cấp nền tảng kỹ thuật số kết nối toàn diện quy trình sạc điện. Dịch vụ sẽ tìm kiếm các trạm sạc phù hợp và sử dụng dữ liệu lưu trữ trung tâm để thực hiện thanh toán – xuyên quốc gia và sử dụng nhiều loại ngoại tệ.
“Bên cạnh các dòng xe hấp dẫn, việc xây dựng cơ sở hạ tầng sạc điện thân thiện với người sử dụng là mấu chốt để đạt đến sự thành công lâu dài trong công nghệ di động điện”, ông Detlev von Platen, Thành viên Hội đồng Quản trị phụ trách bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị tại Porsche AG cho biết. “Cùng với Dịch vụ Sạc điện Porsche, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng nền tảng kỹ thuật số trung tâm nhằm đơn giản hóa các bước trong quy trình sạc. Theo đó, việc sạc điện gắn liền với cuộc sống hằng ngày một cách thuận tiện hơn.”

Thông tin địa điểm, tính khả dụng của trạm sạc và chi phí sạc được cung cấp theo thời gian thực thông qua ứng dụng. Tại trạm sạc, người dùng xác nhận danh tính thông qua trình quét mã QR của ứng dụng hoặc bằng “Thẻ ID Porsche” được cấp miễn phí sau khi người dùng hoàn thành việc đăng ký dịch vụ. Dịch vụ sạc điện hiện có tại Đức, Áo, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, và Phần Lan và sẽ dần mở rộng đến các quốc gia khác từ cuối năm 2018.

Tại Đức, chi phí sử dụng Dịch vụ Sạc điện Porsche mỗi tháng là 2,50 euro. Ngoài ra, còn có thêm chi phí khác trong quá trình sạc điện tùy theo người dùng và lượng điện sử dụng. Ứng dụng này hiện có sẵn và có thể tải xuống trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành của iOS và Android. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các dòng xe hybrid và dòng xe vận hành hoàn toàn bằng điện, không chỉ giới hạn với các dòng xe Porsche.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.