Hơi ngạc nhiên khi thế hệ Porsche Macan đầu tiên và duy nhất đã xuất hiện từ năm 2014. Nhưng dường như nhà sản xuất ô tô đang chuẩn bị một bản cập nhật nhẹ khác sau một bản cập nhật sớm hơn vào năm 2018.

Macan 2022

Macan facelift có thể sẽ được công bố trong năm nay, bản cập nhật được thấy ở đây có vẻ nâng cấp khá nhẹ. Mặc dù đã ra đời từ thời Obama làm tổng thống nhưng Macan ngày nay trông vẫn khá hiện đại. Do đó, có lý do rằng Porsche chỉ cần một nâng cấp nhẹ.

Macan 2022

Về ngoại thất, những thay đổi dường như phần lớn chỉ giới hạn ở phần ốp cản. Porsche đã thay đổi hình dạng của cản sau một chút và di chuyển các điểm nhấn phía sau lên một chút gần hơn với biển số.

Macan 2022

Xung quanh phía trước, các hốc hút gió dường gia tăng diện tích lên một chút và lưới tản nhiệt dưới có thêm một hàng khe mới. Thân hông xe phần phía dưới như đang được đơn giản hóa về đường gân nổi. Tất cả nhìn khá nhẹ nhàng.

Macan 2022

Sự thay đổi lớn dường như diễn ra bên trong của xe. Hệ thống thông tin giải trí giờ đây giống như của Cayenne, Porsche dương như đang thương mại rất nhiều nút cảm ứng trên bề mặt của cụm trung tâm, như bạn đã thấy, có nhiều nút được kích hoạt phải trả bằng tiền.

Macan 2022

Hiện chưa rõ Porsche đã lên kế hoạch gì cho hệ thống truyền động, nhưng chúng tôi dự đoán những thay đổi đối với động cơ đốt trong sẽ khá nhẹ nhàng và không có gì đáng nói. Vì trọng tâm của Porsche trong tương lai gần có thể sẽ là phiên bản chạy điện của chiếc Macan dựa trên nền tảng PPE. Và nó sẽ được bán song song cùng với Macan có động cơ đốt trong.

Macan 2022

Porsche dự kiến ​​sẽ đưa Macan chạy điện giới thiệu vào năm 2022. Đây có lẽ là lý do tại sao Mẫu Macan hiện tại và cũng là thế hệ đầu tiên sẽ được giữ trong vài năm tới.

Macan 2022

Mặc dù Macan điện và bản động cơ đốt trong hoàn toàn không liên quan khi nói đến nền tảng, nhưng sẽ rất thú vị khi chúng trông giống nhau. Liệu Porsche có cho phép EV Macan đi trước một bước so với thế hệ 2 của Macan có động cơ đốt trong?

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm