Ngôi sao phim hành động cơ bắp Dwayne Johnson đã nhận ra rằng mình không có duyên với Porsche khi Taycan cũng như nhiều chiếc xe thể thao khác của Porsche đã quá nhỏ so với thể hình của anh.

Dwayne Johnson Taycan

Cuộc chạm trán đầu tiên của anh chàng với siêu sedan chạy điện của Đức diễn ra trên phim trường ‘Red Notice’, vì anh ta được cho là phải quay một cảnh rượt đuổi mất nhiều tháng để chuẩn bị, bao gồm cả việc mua và vận chuyển chiếc xe đến Mỹ.

Khi anh ấy tiết lộ với 203 triệu người theo dõi Instagram của mình, nam diễn viên đã bị mắc kẹt vì lưng của anh ấy hơi rộng. Sau những trận cười căng thẳng và thảo luận với đạo diễn, họ đã vượt qua tình huống này và quay cảnh quay theo cách “sáng tạo”. Điều đó có bao gồm một chiếc xe khác hay họ chỉ đơn giản là sửa đổi ghế của Taycan? Chúng ta sẽ phải đợi bộ phim ra mắt trên Netflix vào năm sau để tìm hiểu.

Theo như mô tả khôi hài của Dwayne Johnson “ Tôi quá to so với chiếc xe, khi chui vào xe thì bản thân phải như viên kẹo dẻo màu nâu khổng lồ uốn éo luồn vào, nó cũng như bạn cố đút một viên kẹo dẻo vào một khe đồng xu.”

Taycan được cung cấp với ba phiên bản khác nhau tại thị trường Mỹ, được đặt tên là 4S, Turbo và Turbo S. Phiên bản 4S có công suất 522 mã lực, tăng tốc 0-100km/h trong 3.8 giây, đạt tối đa 250km/h. Phiên bản Turbo có công suất 670 mã lực, chạy từ 0-100km/h chỉ 3.0 giây, tốc độ tối đa 259km/h. Cuối cùng là phiên bản Turbo S 750 mã lực, chạy từ 0-100km/h chỉ 2.6 giây, tốc độ tối đa đạt được là 259km/h.

Bùi Bảo