AutocarVietnam – Chiếc đồng hồ mới nhất của TAG Heuer và Porsche vừa được ra mắt dưới cái tên Connected Calibre E4

Đồng hồ Porsche TAG Heuer

Porsche cho biết chiếc đồng hồ này lấy cảm hứng từ chiếc Taycan chạy điện hoàn toàn và có vỏ 45 mm nổi bật với các điểm nhấn màu xanh lam như trên Taycan. Vỏ được làm từ titan đen phun cát, có gờ bằng gốm đánh bóng màu đen và có thang đo từ 0 đến 400.

Đồng hồ Porsche TAG Heuer

Mặc dù nó có thể trông giống như một chiếc đồng hồ truyền thống trong những bức ảnh này, nhưng TAG Heuer Connected Calibre E4 thực sự là một chiếc đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google. Nó có một số ứng dụng thể thao và sức khỏe, đồng thời có bộ rung hẹn giờ độc quyền. Chủ sở hữu của một số mẫu xe Porsche Panamera, 911, Cayenne, 718, Macan và Taycan sẽ có thể kết nối đồng hồ với ô tô của họ và xem thông tin hiển thị trong phần ‘tổng hợp’ của mặt đồng hồ.

Đồng hồ Porsche TAG Heuer

Các hiển thị thông báo cho thấy lượng pin còn lại trong pin của các mẫu xe Porsche hybrid và điện tương thích. Biểu tượng thứ hai hiển thị phạm vi tính toán của xe trong khi biểu tượng thứ ba hoạt động như một phím tắt dẫn đến ứng dụng Wear OS My Porsche cho phép người dùng điều khiển hệ thống sưởi và điều hòa không khí của xe. Và cuối cùng hiển thị tổng số km đã lái trên xe.

Đồng hồ Porsche TAG Heuer

“Đối với cả TAG Heuer và Porsche, cảm giác lái thú vị là một phần di sản của chúng tôi và chiếc đồng hồ này tôn vinh tinh thần không sợ hãi của cả hai, cũng như làm nổi bật sự đổi mới bền vững của Taycan,” giám đốc điều hành Frédéric Arnault của TAG Heuer mô tả. “Chiếc đồng hồ này gợi lên nhiều niềm đam mê mà chúng tôi chia sẻ – hiệu suất cao, đổi mới công nghệ và tình yêu của chúng tôi đối với các sản phẩm độc đáo và chưa từng có.”

Bùi Bảo